Vé máy bay đi Lisbon – Vietnam airline giá rẻ

Vé máy bay đi Lisbon

Vé máy bay đi Lisbon giá rẻ ngay từ bây giờ, khi bạn muốn một lần trải nghiệm từ đất nước Tây Ban Nha. Vé máy bay đi Lisbon đang có giá tương đối ưu đãi cho hành trình đi du lịch Lisbon của bạn, giá rẻ khoảng 1.000 USD mà thôi, tùy vào hành trình mà bạn muốn đặt, điểm xuất phát của bạn đi từ TPHCM hoặc từ Hà Nội đi Lisbon mà có mức giá khác nhau.

Hãy cảm nhận khi có tấm vé máy bay đi Lisbon giá rẻ

Lưu ý:  là mỗi một hành trình đi du lịch từ hãng Vietnam airline. Bạn cần biết nắm bắt cơ hội du ngoạn vòng quanh thế giới với giá tốt từ Vietnam Airlines mỗi ngày. Đặt vé trực tuyến hoặc đặt vé máy bay đi Lisbon qua tổng đài 0839 918 420 từ sớm tại Tân Phi Vân, để tiết kiệm tối ưu chi phí cho chuyến đi của mình.

Mua vé máy bay đi Lisbon của vietnam airline giá rẻ

Du lịch càng ngày càng trở nên dễ dàng hơn với các ưu đãi giá vé máy bay đi Bồ Đào Nha – Lisbon của Vietnam Airlines . Khi có yêu cầu hay thắc mắc về việc đặt vé máy bay giá rẻ đi Lisbon, các bạn vui lòng liên hệ qua điện thoại tại văn phòng Vietnam Airlines Tân Phi Vân, dịch vụ cung cấp vé máy bay tốt nhất trên toàn quốc cũng như trên thế giới đã được cấp chứng chỉ chứng nhận cho đại lý Tân Phi Vân.

Vé máy bay Vietnam airlline đi Lisbon giá rẻ

Vé máy bay Vietnam airlline đi Lisbon giá rẻ

Tổng quan về du lịch tại Lisbon

 Vé máy bay LisBon giá rẻ sẽ đưa bạn đến thăm thành phố

Lisbon là thủ đô lớn nhất của đất nước Bồ Đào Nha, là khu đô thị đông dân nhất trong liên minh châu Âu , và cũng là thành phố lâu đời nhất thế giới, và lâu đời nhất ở Tâu Âu, đại diện cho khoảng 27% dân số cả nước.

Vé máy bay đi Lisbon

Vé máy bay Vietnam airlline đi Lisbon giá rẻ

Các hoạt động tại thành phố :

Vé máy bay đi Lisbon tham gia khám phá bảo tàng nghệ thuật 

Lisbon có rất nhiều thành phố được xây dựng với kiến trúc bậc nhất từ thời xa xưa, cho đến nay vẫn còn nguyên vẹn, đi du lịch Lisbon các bạn có thể nhìn khắp các kiến trúc này ở khắp nơi. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu nhiều bảo tàng lớn tại các thành phố này như :

  • Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia cổ đại
  • Bảo tàng Azulejo quốc gia
  • Bảo tàng Calouste Gulbenkian, có chứa bộ sưu tập đa dạng của nghệ thuật cổ xưa và hiện đại
  • Bảo tàng quốc gia của trang phục và thời trang
  • Bảo tàng Berardo Collection tại Trung tâm Văn hóa Belém
  • Bảo tàng Điện Museu da Electricidade ,
  • Bảo tàng HLV Quốc gia, có chứa các bộ sưu tập lớn nhất của huấn luyện viên hoàng gia trên thế giới
  • Bảo tàng Quốc gia Lịch sử Tự nhiên và Khoa học
  • Bảo tàng Phương Đông
  • Bảo tàng Lisbon phố .
Vé máy bay đi Lisbon

Vé máy bay Vietnam airlline đi Lisbon giá rẻ

Đến xem qua tại nhà hát Lisbon

Vé máy bay đi Lisbon sẽ đưa bạn đến tham dự nhà hát Lisbon thường xuyên tổ chức các chương trình văn hóa tương đối tích cực, chủ yếu thường được hay tổ chức vào mùa Thu và mùa Đông, các rạp chiếu phim và các chương trình âm nhạc thường xuyên tổ chức tại Lisbon.
Vé máy bay đi Lisbon

Vé máy bay Vietnam airlline đi Lisbon giá rẻ

Lisbon là điểm đến lý tưởng nhất tại Bồ Đào Nha, là nơi được chú trọng nhiều trong du lịch mùa thu vàng 2016. Bạn nên sẵn sàng khi có có quyết định đi du lịch Lisbon, hoặc có cơ hội nào để đến  – Bồ Đào Nha đi du lịch, thì bạn hãy sẵn sàng tinh thần cho cuộc trải nghiệm đầy lý tưởng và thú vị nhé.