Vé máy bay Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Mua vé máy bay giá rẻ đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Khi đến du lịch Paris – Pháp, thì bạn không thể nào bỏ qua được tại những địa điểm du lịch đẹp, được mặc định và khẳng định của nhiều khách du lịch thế giới công nhận, là những nơi không thể thiếu những bước chân người đến và cũng không thể nào không có ai dừng lại để ghé thăm qua Paris Le Bourget. Bạn hãy tham khảo đi du lịch Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp với nhiều quyền lựa chọn chuyến bay phù hợp và tiết kiệm về tiền bạc nhất cho mình tại đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân chúng tôi.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Paris Le Bourget ( LBG ) - Pháp

Mua vé máy bay giá rẻ đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Thông tin sân bay Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Sân bay Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp, nằm ở ngoại ô phía Bắc, cách thủ đô Paris khoảng 12 km, đã từng là sân bay chính của thủ đô Paris, ngày nay sân bay này chỉ giành cho những chuyến bay chính, mục đích là các chuyến từ thông qua nhiều quốc gia để đưa đón khách du lịch mỗi ngày từ sân bay Hà Nội và TPHCM ở Việt Nam trở về. Và không chỉ có vậy và còn tiếp nhận rất nhiều những chuyến bay du lịch từ các nước châu Á trở về, trong đó không thể không kể đến Việt Nam.

Ngạc nhiên 1 điều là từ sân bay này không chỉ đón đưa khách du lịch đến những địa điểm gần thủ đô Paris để đi tham quan du lịch, mà chính tại sân bay này cũng là điểm du lịch khá hót là bởi, sân bay Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp cũng là một trong những khu bảo tàng hàng không cổ nhất thế giới và là khu triển lãm quan trọng Paris Air Show, sân bay này có thể là điểm đến thích thú nhất đối với bạn.

Vị trí : Nằm ở phía Bắc Paris, sân bay Paris-Le Bourget rộng 550 hecta, thuộc địa phân các bốn xã thuộc hai tỉnh: Seine-Saint-Denis và Val-d’Oise.

Độ cao 218 ft (66 m)

Tọa độ 48°58′10″B 002°26′29″Đ

Thông tin chung : Sân bay của thành phố Cergy-Pontoise

Kiểu sân bay : Công cộng

Cơ quan quản lý : Aéroports de Paris

Mua vé máy bay giá rẻ đi Paris Le Bourget ( LBG ) - Pháp

Mua vé máy bay giá rẻ đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Những sân bay chính có chuyến bay từ Việt Nam đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Sân bay nội bài (HAN), Hà Nội

Sân bay Tân Sơn Nhất( SGN), TPHCM (Sài Gòn)

Các hãng hàng không bay đến Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Jet Airways  

Air China  

Etihad Airways  

Vietnam Airlines  

HG  

Air Berlin  

Malaysia Airline  

Emirates Alitalia  

Jat Airways  

Singapore Airlines  

Etihad Airways  

Qatar Airways  

Cathay Pacific 

Airways  

Thai Airways

Mua vé máy bay giá rẻ đi Paris Le Bourget ( LBG ) - Pháp

Mua vé máy bay giá rẻ đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp

Bạn đang cần mua vé máy bay đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp giá rẻ, hãy gọi cho chúng tôi ngay qua số điện thoại: 0945 40 40 10 – 083 991 8420

Đặt mua vé máy bay đi Pháp giá rẻ từ TPHCM đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp, hệ thống dulichtanphivan.com tra giá vé máy bay đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp nhanh chóng, giá vé tốt nhất Việt Nam, đại lý cấp 1 bán vé máy bay đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp uy tín giá rẻ trên toàn quốc. Đặt vé máy bay đi Pháp trực tuyến giá cực rẻ và tiết kiệm hoặc qua số điện thoại tổng đài hỗ trợ nhanh khi các bạn đang cần đặt mua vé.

Các bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp hay vé máy bay đi  Pontoise-Cormeilles en Vexin ( DPE ) – Pháp vui lòng liên hệ với nhân viên book vé quốc tế Tân Phi Vân để được tư vấn giá vé tốt nhất, hoặc quý khách có thể tra giá vé máy bay giá rẻ trực tiếp trên website với mã code sân bay Paris Le Bourget ( LBG ) – Pháp rất dễ dàng.