Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd. Trong những chuyến du lịch, hầu như mọi người đều nhắc đến du lịch tại Tây Ban Nha.

Tây Ban Nha được gọi với cái tên hùng hậu hơn là vương quốc Tây Ban Nha, là một đất nước trên bán đảo Iberia phía Tây Nam châu Âu, giáp với biển địa Trung Hải ở phía Đông Nam và Nam, giáp lãnh thổ Vương quốc Anh Gibraltar ở một rẻo đất hẹp ở phía cực nam, giáp Pháp, Andorra ở hướng Đông Bắc, giáp vịnh Biscay ở phía bắc và giáp Đại Tây Dương cùng Bồ Đào Nha về phía tây và Tây Bắc. 

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Giới thiệu về đất nước Tây Ban Nha

Tây Ban Nha cũng là một đất nước gây sức ảnh hưởng lớn lên các vùng khác, từ thời lịch sử hiện đại, Tây Ban Nha đã trở thành một đế quốc lớn, để lại hơn 400 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha như ngày nay, để trở thành ngôn ngữ độc quyền đứng thứ 2 trên thế giới.

Tây Ban Nha là một vương quốc hùng mạnh, là một quốc gia dân chủ và quân chủ lập hiến, và phát triển ngành kinh tế lớn thứ 9 thế giới. Tây Ban Nha cũng là một thành viên của Liên Hợp Quốc, Liên Minh Châu Âu, Nato, OECD và WTO.

Khảo sát du lịch Tây Ban  Nha

Diên tích đất nước Tây Ban Nha có diện tích rộng thứ 4 châu Âu chỉ sau Nga, Pháp, Ukraina. Tây Ban Nha có rất nhiều quần đảo lớn, có hai quần đảo chính là quần đảo Balearic ở vùng Địa Trung Hải và quần đảo Canary ở Đại Tây Dương. 

Địa hình của Tây Ban Nha có thể chia làm 3 miền chính: miền Trung tâm Meseta, các miền núi khác và miền đất thấp. Tây Ban Nha có nguồn tài nguyên rất đa dạng và phong phú như: than đá, than non, sắt, uranium, thủy ngân, quặng Pyrit, fluorit, thạch cao, kẽm, chì, tungsten, đồng, cao lanh, năng lượng nước, đất trồng.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Cùng tìm hiều về nền văn hóa Tây Ban Nha như thế nào nhé.

Tây Ban Nha là một quốc gia rộng lớn ở miền Tây Nam châu Âu, đất nước này chịu ảnh hưởng rất nhiều từ các nền văn hóa khác nhau, do vậy mà ngày nay đã trở thành một trong những quốc gia có nền văn hóa rất đặc sắc, các hoạt động giải trí đã được tạo thành qua nhiều giai đoạn mà hình thành các văn hóa sôi nổi như ngay nay là lễ hội đấu bò tót, là đất nước sản sinh ra vũ điệu flamenco và cây đàn ghita làm nức lòng hàng triệu trái tim trên thế giới, đa dạng về di sản và được công nhận từ UNESCO, và cũng là một trong những nước có di sản lớn thứ 2 thế giới chỉ sau mỗi Ý.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Du lịch Tây Ban Nha bạn sẽ được hoạt động náo nhiệt ngày đêm

Về âm nhạc, vũ điệu flamenco gần như đi liền với những nét văn hóa đặc sắc về âm nhạc, Tây Ban Nha còn có một kho tàng âm nhạc dân gian đặc sắc với những bài hát dân ca của nhiều vùng miền khác nhau. Tuy nhiên ngày nay các hình thức nhạc trẻ như pop, rock và hip hop đang trở nên rất phổ biến và được yêu thích.

Triển lãm nghệ thuật

Về hội họa Tây Ban Nha là một thành phần không thể thiếu của hội họa châu Âu và có tầm ảnh hưởng rất lớn. Do sự đa dạng về lịch sử, địa lý, văn hóa, hội họa Tây Ban Nha cũng chịu ảnh hưởng của rất nhiều những nền hội họa khác nhau như Pháp, Ý. Đất nước Tây Ban Nha cũng là quê hương của rất nhiều họa sĩ nổi tiếng toàn thế giới trong hai trường phái Baroque và hiện đại.

Các kiến trúc có một không hai

Kiến trúc Tây Ban Nha, đây là nề văn hóa đã phải trải qua rất nhiều những giai đoạn của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, đồng thời cũng có ảnh hưởng lớn đến kiến trúc của một số quốc gia khác trên thế giới. Trong đó có kiến trúc người hồi giáo, kiến trúc người công giáo, kiến trúc La Mã và Gothic và đã đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật.

Đấu trường bò tót

Thể thao đếu bò tót là một trong những trò chơi được nhiều người yêu thích bởi sự hấp dẫn và không kém phần mạo hiểm. Nhưng nó thể hiện cho một nền tảng văn hóa riêng cho Vương quốc Tây Ban Nha.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Âm thực Tây Ban Nha rất đa dạng và phong phú, do có đường bờ biển khá dài ngoài các bãi tắm, cho nên Tây Ban Nha nổi tiếng với các món hải sản. Sự đa dạng về văn hóa gốc Địa Trung Hải cũng được thể hiện rõ trên các món ăn của nước này với hàng ngàn cách chế biến và hương vị khác nhau.

Để có thể tìm hiểu rõ về các món hải sản ngon tuyệt của du lịch Tây Ban Nha thì chỉ có thể tự đặt chân đến du lịch Tây Ban Nha 1 lần để khẳng định về những ẩm thực nổi tiếng của nước này.

Các địa điểm tham quan du lịch chính

Tham gia trải nghiệm từ các vùng núi cao, khám phá từ các bãi biển nổi tiếng như bãi biển Cantabria, ngắm quang cảnh bên bờ sông Ebro, thánh đường đẳng cấp ở Barcelona, nổi bật về pháo đài Alhambra, Granada, và còn rất nhiều các địa danh khác mà các bạn có thể tìm hiểu thêm khi đến du lịch đất  nước Tây Ban Nha trong những chuyến du lịch sắp tới.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Đi du lịch Tây Ban Nha bằng hãng hàng không nào, chuyến bay ra sao, giá vé thế nào ?

Từ Tây Ban Nha bạn có thể đi bằng những hãng hàng không khai thác từ TPHCM đi Tây Ban Nha của hãng Jetstar pacific Airlines, Jetstar Asia, Vietnam airline, Etihad Airways, Alitalia, Air Berlin, Qatar Airways, Air Europa Lineas.

Tất cả các hãng khai thác chuyến từ sân bay Tân Sơn Nhất ( SGN ) => sân bay Madrid, Tây Ban Nha (MAD) hiện vẫn chưa có chuyến bay thẳng, và các bạn sẽ đi bằng những chuyến bay quá cảnh.

 – Vé máy bay đi Tây Ban Nha của hãng Jetstar pacific từ TPHCM => Madrid, Tây Ban Nha, bạn phải dừng 2 điểm là Singapore, Helsinki với tổng thời gian bay là 12 tiếng rưỡi có mức giá vé là 11.952.000 VND = 535 USD.

 – Đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha của hãng Jetstar Asia từ TPHCM => Madrid, Tây Ban Nha, bạn cũng phải dừng lại là 2 điểm là Singapore, Helsinki, cũng tổng thời gian bay là 12 tiếng rưỡi bằng giá  vé với hãng Jetstar pacific là 11.952.000 VND = 535 USD.

 – Mua vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ của hãng Vietnam airline từ TPHCM => Madrid, Tây Ban Nha, bạn chỉ dừng lại 1 điểm là Paris, với tổng thời gian là 8 tiếng 5 phút có mức giá vé là 14.139.000 VND = 644 USD.

 – Vé máy bay đi Madrid, Tây Ban Nha của hãng Etihad Airways từ TPHCM => Madrid, Tây Ban Nha, bạn cũng chỉ dừng lại tại 1 điểm dừng là Abu Dhabi, với tổng thời gian là 11 tiếng phút có mức giá vé là 13.792.000 VND = 618 USD.

 – Vé máy bay giá rẻ đi Tây Ban Nha của hãng Alitalia từ TPHCM => Madrid, Tây Ban Nha, bạn phải đi và dừng lại tại 2 điểm dừng là Abu Dhabi, Rome với tổng thời gian là 13 tiếng có mức giá vé là 13.803.000 VND = 628 USD.

 – Giá vé máy bay đi Madrid, Tây Ban Nha giá rẻ của hãng Air Berlin  từ TPHCM => Madrid, Tây Ban Nha, bạn chỉ dừng lại 1 điểm dừng là Frankfurt, với tổng thời gian bay là 7 tiếng 45 phút có mức giá vé là 14.817.000 VND = 663 USD.

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Vé máy bay đi Tây Ban Nha giá rẻ chỉ 535 usd

Mua vé máy bay đi Tây Ban Nha tại đâu ?

Liên hệ đến đại lý Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, bạn có thể yên tâm tuyệt đối về hành trình mà bạn muốn đặt, mức giá vé luôn có mức phù hợp cho mọi đối tượng, ” khuyến mãi mùa thu vàng đang mở bán tại các trụ sở và chi nhánh tại Tân Phi Vân.

Bạn có đặt vé máy bay đi Barcelone giá rẻ nhanh chóng đi Tây Ban Nha đi xem bóng đá các giải hạng Anh, hoặc có thể đi du lịch Tây Ban Nha thỏa thích với tấm vé máy bay tiết kiệm hợp lý nhất.

Liên hệ đặt vé giá rẻ ngay hôm nay

Chi tiết liên hệ đến số 0839 918 420 – 0945 404 010 để được hỗ trợ tốt nhất và nhanh nhất.