Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline, đang là nguyện vọng của rất nhiều khách du lịch tại châu Á, vì quá trình di chuyển đến Nga là khoảng thời gian cũng không hề ngắn, về những năm về trước thì không mấy ai giám nghĩ đến việc đầu tư tiền để đi du lịch Nga.

Khi chọn đúng nơi để mua Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Nhưng trong những năm 2016 và đến đầu 2017 chắc chắn có rất nhiều người lại trỗi dậy những nguyện vọng đó. Vì hiện nay không gì có thể hiểu và tâm lý khách hàng như là hãng Vietnam airline. Tuy nhiên trong quá trình đặt vé máy bay đi Nga giá rẻ, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc không gì bằng khi liên hệ đặt vé máy bay đi Nga tại Tân Phi Vân, các bạn sẽ không còn phàn nàn gì nhiều về giá cả của tấm vé máy bay đi Nga như những năm trước đó nữa.

Đôi nét về du lịch Nga

Nga là một đất nước rất giàu tiền năng và chất xám, từ thế chiến thứ 2 cho đến chiến tranh lạnh, Nga hầu như đã không hề thất thủ như những quốc gia khác. Bởi vì, Nga sở hữu những tiềm năng đột phá của mình về các loại công nghệ cao như : lò điện hạt nhân, tạo ra được tên lửa vũ trụ đầu tiên để bay lên vệ tinh, còn thời gian trong những năm gần đây, thì Nga đang là nước cung cấp những loại vũ khí chính cho nhiều quốc gia trong khu vực và trải dài ra cả thế giới. Với sự đột phá về công nghệ cao của mình mà Nga đã hãnh diện với cái tên Liên Bang Nga từ bao thế kỷ qua.

Nga đã thiết lập quyền lực và ảnh hưởng khắp thế giới từ thời Đế chế Nga và trở thành nhà nước hợp thành lớn nhất và lãnh đạo bên trong Liên bang Xô viết, nhà nước xã hội chủ nghĩa hợp hiến đầu tiên và được công nhận là một siêu cường quốc.

vé máy bay đi Nga

vé máy bay đi Nga

Nơi đáng để bạn đi du lịch dù chỉ 1 lần

Nước Nga còn là trọng điểm cho mùa du lịch, diện tích nước Nga cũng khá rộng , Nga là một nhà nước cộng hòa liên bang, gồm 83 thực thể liên bang. Nước Nga giáp biên giới với những quốc gia sau (từ tây bắc đến đông nam): Na Uy, Phần Lan, Estonia, Latvia, Litva và Ba Lan (cả 2 đều qua Kaliningrad Oblast), Belarus, Ukraina, Gruzia, Azerbaijan, Kazakhstan, Trung Quốc, Mông Cổ, và Bắc Triều Tiên.

Nước này cũng có biên giới biển với Nhật Bản (qua Biển Okhotsk) và Hoa Kỳ (qua Eo biển Bering). Với diện tích 17,075,400 km², Nga là nước có diện tích lớn nhất thế giới, bao phủ một phần 9 diện tích lục địa Trái Đất, cho nên nói đến du lịch Nga, thì không thể nào kề xiết được, với diện tích rộng như thế thì chắc chắn các địa điểm du lịch cũng rất nhiều, đa dạng và phong phú.

Đến với du lịch Nga bạn sẽ ngạc nhiên khi đến tham quan du lịch tại những địa điểm sau :

 – Tham quan viện bảo tàng bậc nhất Bảo tàng Ermitazh

Các viện bảo tàng và các kiến trúc văn hóa đẹp như bảo tàng Ermitazh, nằm ở trong trung tâm thành phố Sankt-Peterburg của nước Nga, ngày nay nó được coi là viện bảo tàng lớn nhất thế giới, trong bảo tàng này có thể chứa đựng 3 triệu bảo vật các loại, được trưng bày trong 1000 căn phòng, các bộ sưu tập bảo tàng như là hội họa có giá trị được xem lả bậc nhất thế giới, sánh ngang với bảo tàng Louvre ở Paris và Prado ở Madrid.

Trong số những hiện vật của Hermitage, có những họa phẩm nổi tiếng của các bậc thầy người Pháp, Hà Lan, Ý, Tây Ban Nha như Rembrandt, Rubens, Matisse, Paul Gauguin, Raffaello, Pablo Picasso.

Với khoảng 2500 nhân viên, mỗi năm bảo tàng Ermitage đón khoảng 3 triệu lượt khách viếng thăm. Tòa nhà bảo tàng cùng trung tâm lịch sử Sankt-Peterburg đã được tổ chức UNESCO xếp hạng di sản thế giới.

vé máy bay đi Nga

vé máy bay đi Nga

Bạn sẽ được biết đến một nơi nữa là nhà thờ chính tòa, viện bảo tàng, cung điện, kiến trúc, lịch sử Điện Kremli :

Nó là trung tâm địa lý và lịch sử của Moskva, nằm trên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii, là một trong những phần cổ nhất của thành phố, trong thời kỳ hiện nay là nơi làm việc của các cơ quan tối cao của chính quyền Nga và là một trong những kiến trúc lịch sử-nghệ thuật chính của quốc gia này. 

Là một tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moskva, nó bao gồm các cung điện Kremli, các nhà thờ Kremli, và phần tường thành Kremli với các tháp Kremli.

vé máy bay đi Nga

Mua vé máy bay đi Nga

Thời gian rất nhiều, lần lượt bạn sẽ được khám phá qua Quảng trường Đỏ :

Là tên gọi của quảng trường nối tiếng nhất tại Moskva. quảng trường này tách điện Kremli (nằm ở phía tây quảng trường này), thành lũy của hoàng gia trước đây và hiện là nơi sống và làm việc chính thức của tổng thống Nga ra khỏi khu vực thương mại trong lịch sử là Kitay-gorod cũng như GUM ở phía đông.

Do các đường phố chính của Moskva tỏa ra từ khu vực này theo các hướng để trở thành các đường quốc lộ chính bên ngoài thành phố, nên quảng trường Đỏ thường được coi là quảng trường trung tâm của Moskva và của toàn Nga.

Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Được mở mang tầm mắt khi đến tham quan cung điện mùa đông

Cung điện này là nơi ở của các Nga Hoàng ở cố đô Sankt-Peterburg, là một di tích kiến trúc barokko Nga, đây là sảnh họp của chính phủ lâm thời, Cung điện Mùa Đông và quảng trường Cung điện tạo nên hạt nhân của thanh phố hiện đại và là một trong những điểm đến chính của du lịch nội địa Nga và quốc tế. Cung điện Mùa Đông nay là bảo tàng nghệ thuật St. Peterburg, trưng bày 3 triệu tác phẩm nghệ thuật của thế giới.

Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Bạn sẽ không thể bỏ qua được khi không đến tham quan tại nhà thờ chúa cứu thế trên máu đổ

Đây là một trong những công trình kiến trúc nổi bật tại Sankt-Peterburg, Nga. Nhà thờ còn được biết đến với tên gọi Đại Giáo đường Chúa Kitô Phục Sinh, đây là một trong những kiến trúc mang phong cách của chủ nghĩa dân tộc lãng mạn, đây cũng là một trong những tâm điểm của chuyến du lịch tham quan các viện bảo tàng kiến trúc tại Nga.

Vé máy bay đi Nga

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Du lịch Nga là một trải nghiệm vô cùng phong phú, bậc nhất về các công trình kiến trúc lịch sử, đây cũng là những điều kiện thuận lợi phát triển mạnh trong ngành du lịch trong nước của Nga.

Du lịch địa hình tại Nga

Các khu vực địa hình nổi bật gồm những nơi như là : Nội địa Trung Nga gần Zaraysk, Moscow Oblast, Dãy Đại Caucasus gần Dombay, Karachay-Cherkessia, Các đồng bằng phía tây Siberia, Sông Vasyugan, Tomsk Oblast, Rừng Taiga mùa đông, Arkhangelsk Oblast.

vé máy bay đi Nga

Mua vé máy bay đi Nga

Các bãi biển đẹp

Gồm những bãi biển du lịch hấp dẫn như bãi biển Okhotsk, bãi biển Bering, bải biển Chukchi, bãi biển Đông Siberi, bãi biển Laptev, bãi biển Kara, bãi biển Barents.

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Thưởng thức món ăn bậc nhất của Nga

Ẩm thực đóng vai trò quan trọng trong xã hội của nước Nga, những ảnh hưởng của phương Tây đang có tác động đáng kể đến thói quen ăn uống và khẩu vị của người dân, khi các hãng McDonalds phát triển tràn lan, và các quán cà phê theo phong cách Paris xuất hiện trên các lề phố Moskva hay St.Petersburg.

Tuy nhiên, những món ăn truyền thống và các đặc sản của Nga như rượu vodka hay bánh mì “karavai” vẫn giữ nguyên tầm quan trọng của chúng trong các bữa tiệc hay lễ lớn của Nga.

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Ngoài thức ăn, người Nga còn có nhiều đồ uống nổi tiếng trên thế giới như rượu vodka thường được làm từ lúa mạch đen hay lúa mỳ. Đôi khi nó còn được pha thêm tiêu, dâu hay chanh. Một đồ uống nổi tiếng khác là sbiten, được làm từ mật ong và thêm một chút hương liệu khác như dâu. Chè cũng là một thứ đồ uống nổi tiếng khác.

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Vé máy bay đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Thông tin các sân bay và giá vé máy bay đi Nga

Gồm những sân bay quốc tế và dân dụng , khi đi những chuyến bay du lịch tại Nga, bạn cần phải bay đến những sân bay này như  là :

  • Sân bay Maxcova ( MOW)
  • Sân bay Domodedovo (SVO)
  • Sân bay Domodedovo (VKO)
  • Sân bay Domodedovo (DVE)
  • Sân bay Domodedovo (BKA)

Sân bay Maxcova là sân bay chính lưu thông từ TPHCM (SGN) đến Maxcova, Hà Nội ( HAN) đến Maxcova, trong đó các hãng khai thác những chuyến bay đến Maxcova là những hãng, Vietnam airline, Etihad Airways, Qatar Airways, Air Berlin, China Eastern Airlines, Siberia Airlines, Jat Airways, China Southern Airlines, Alitalia, Emirates, Air China, Air France..

Vé máy bay vietnam airline đi Nga giá rẻ chỉ từ 496 usd của vietnam airline

Các hãng khai thác các chuyến bay đến Maxcova thì chỉ có hãng Vietnam airline là khai thác chuyến bay thẳng, chuyến lúc 12h20 đến Maxcova là lúc 18h55, giá vé máy bay Vietnam airline đi Nga rẻ nhất là 496 USD.

Còn những hãng khác khai thác những chuyến bay đến Maxcova thì đa số những chuyến bay mà bạn muốn đi không có chuyến bay thẳng mà phải đi bằng những chuyến bay quá cảnh, với mức giá từ 416 USD đến 572 USD.

Thời điểm cũng là nguyên tố quan trọng khi mua Vé máy bay đi Nga 

Tùy vào thời điểm đặt chỗ và các hạng ghế, mà giá có thể cao hơn được áp dụng, tất nhiên muốn được đảm bảo cho chuyền bay sớm nhất và giá rẻ nhất của hãng Vietnam airline, bạn hãy nhanh tay đặt vé máy bay Vietnam airline đi Moscow, Nga giá rẻ tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân.

Đặt vé máy bay đi Nga qua số tổng đài 0839 918 420, với hotline hỗ trợ mọi lúc mọi nơi 0945 404 010 nhanh nhất, giá rẻ nhất , an toàn uy tín nhất tại Việt Nam.