Vé máy bay đi New Delhi giá rẻ

Đại lý bán vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi giá rẻ, cho bạn cuộc trải nghiệm và khám phá đầy kỳ thú. New Delhi là thủ đô lớn của Ấn Độ , với lợi thế là một thủ đô New Delhi, là nơi trụ sở của các nhánh hành Pháp, lập Pháp và Tư Pháp của Ấn Độ . New Delhi cũng là trung tâm của chính quyền Lãnh thổ thủ đô Delhi. New Delhi nằm trong đại đô thị Delhi và là một trong 11 quận của Lãnh thổ thủ đô Delhi.

Đặt Vé máy bay đi New Delhi giá rẻ đưa bạn đến xem 2 tòa kiến trúc có 1 không hai trên thế giới

Thành phố này được đặt nền tảng với 2 kiến trúc sư hàng đầu người Anh là Edwin Lutyens và Herbert Baker đã lập kế hoạch xây dựng thành phố. Thủ đô mới được đặt tên thành New Delhi, xem đây là một năm bước ngoặt trong lịch sử lâu dài của thủ đô lịch sử của vùng Delhi.

Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi

Thủ đô New Delhi , bao la kiến trúc đồ xộ

Đất nước New Delhi rất nhiều kiến trúc đẹp và lâu đời, với sự quan tâm của nhiều khách du lịch thế giới về tháp Qutb, India Gate, Gurudwara Bangla Sahib, Raj Ghat and associated memorials, Rashtrapati Bhavan, Purana Qila, Parlia ment House, Yamura, Hauz Khas Complex, Agrasen ki Baoli, 2 địa điểm được chú trọng nhất là New Delhi có hai di sản thế giới: Lăng mộ Humayun và khu liên hiệp Qutub, và còn rất nhiều những bảo tàng, di tích, lịch sử khác mà bạn có thể quan tâm đến khi đi du lịch New Delhi.

Đi sâu vào thành phố, bạn có thể đi tham quan nhiều địa điểm được yêu thích nhất như :

Pháo đài đỏ :

Pháo đài này còn được gọi là Lal Qila, Fort RougeLal Qila, Fort Rouge, tọa lạc tại Agra –  Ấn Độ, được xem như một cung thành vững chắc của nền tảng New Delhi, du lịch đến các di tích này sẽ cho bạn tìm hiều được sâu sắc hơn về văn hóa Ấn Độ.

Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi

Lodhi Gardens :

Là một công viên thành phố, tọa lạc nằm ở New Delhi, trải dài hơn 360.000 mét. Với lợi thế nằm giữa chợ Khan và Tomb Safdarjung là một trong những điểm nóng cho những người thích đi dạo bộ vào buổi sáng. Đi sâu vào bên trong công viên trải dài và rộng này, bạn sẽ nhìn thấy những ngôi mộ Mohammed Shah, người cuối cùng của triều đại Sayyid cai trị.

Đây cũng là dấu Ấn lịch sử kết thúc một triều đại, và được các con cháu của các nhà cai trị từ thời đại này xây dựng nên, xem như đánh dấu ấn, tưởng nhớ đến những cố nhân có công đã khuất của đất nước. Công viên này cũng đáng cho bạn tham gia và tìm hiểu về nền văn hóa lịch sử của New Delhi – Ấn Độ.

Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi

Còn rất nhiều những di tích, bảo tàng, văn hóa khác, du lịch Ấn Độ là chuyến đi không thể bỏ lỡ khi bạn thật sự đang có ý định đi du lịch New Delhi tại Ấn Độ.

Citywalk :

Khi đi du lịch và tìm hiểu vào bên trong thủ đô New Delhi bạn còn có thể tham gia hoạt động mua sắm tại Citywalk, đây là quy mô lớn đầu tiên mở ở phía Nam Delhi và là một trong những trung tâm lớn đang nằm trong kế hoạch cho các khu trung tâm huyện Saket. Mua sắm là điều thích thú của nhiều người, đặc biệt là khu mua sắm ở New Delhi – Ấn Độ rất lôi quấn du khách du lịch ghé chân  đến.

Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi

Đây có thể được coi là những địa điểm được yêu thích nhất của khách du lịch đến New Delhi hàng năm, thường thì các đoàn các tour du lịch thường đăng ký trước những địa điểm trên ở Delhi để đi du lịch trong những tháng cuối năm, bạn hãy cùng tham gia với chúng tôi, nếu như bạn đang muốn đi du lịch và tìm hiểu về những bảo tàng văn hóa lịch sử nổi tiếng tại New Delhi – Ấn Độ, thì bạn nên có chuẩn bị cho kế hoạch đặt vé máy bay đi New Delhi ngay từ bây giờ .

Hoàn hảo cho chuyến du lịch New Delhi khi đặt vé máy bay giá rẻ của Vietnam airline

Đặt vé máy bay đi New Delhi được tư vấn hỗ trợ tốt nhất từ TPHCM , đại lý vé máy bay Tân Phi Vân, dịch vụ chăm sóc khách hàng với tiêu chí lợi ích, đảm bảo những chuyến bay của khách hàng luôn được thuận lợi về giá cũng như hành trình như mong đợi.

Mua vé máy bay giá rẻ đi New Delhi đi du lịch bạn cần phải chọn thời điểm thích hợp như vào tháng 11 sắp đến đây hoặc từ tháng 3, không khí mát mẻ dễ chịu hơn khi các bạn muốn đi du lịch mà không nắm bặt được tình hình khí hậu ở New Delhi.

Sẵn đây, các bạn có thể tìm hiểu về những thông tin cần thiết của chúng tôi tại trang web này, hoặc để chuẩn bị cho chuyến du lịch hoàn hảo hơn, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây nóng 0945 404 010 để đặt vé máy bay đi New Delhi an toàn nhanh chóng, uy tín giá rẻ nhất toàn quốc. 

Chuyến đi du lịch vui vẻ đang chờ đón các bạn, hãy nhanh tay hơn để là người đến đích đầu tiên đặt chân đến du lịch New Delhi.