Đặt vé máy bay đi Melbourne – vietnam airline giá rẻ chỉ từ 393 usd

Vé máy bay đi Melbourne

Đặt vé máy bay đi Melbourne – vietnam airline giá rẻ chỉ từ 393 usd, Melbourne sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn khi muốn khám phá về những địa danh nổi tiếng của nước Úc, Melbourne là trung tâm văn hóa lớn nhất, từng được bầu chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới.

Đến thành phố có diện tích khiêm tốn này, bạn có thể tham dự các buổi biểu diễn âm nhạc đỉnh cao, vui chơi ở những quán bar sôi động, tham dự lễ hội, thăm các viện bảo tàng và nhiều hoạt động thú vị khác. Du lịch Tân Phi Vân sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Melbourne sắp tới.

vé máy bay đi Melbourne

vé máy bay đi Melbourne

Tận hưởng trải nghiệm khu bãi biển tuyệt đẹp tại Melbourne

Mua vé máy bay đi Melbourne bạn sẽ đến được khám phá nhiều bãi biển đẹp tuyệt vời tại Melbourne, hóng mát tắm biển cực đã, bơi lộ, lặn xuống nước để tận mắt nhìn những San hô đẹp tuyệt đỉnh giữa lòng đại dương. Ngoài ra bạn có thể tham gia trò chơi lướt sóng tại bờ biển hoặc đi ca nô trượt sóng cùng nhau, rất vui.

Khám phá và học hỏi được nhiều công nghệ kỹ thuật tại Melbourne

Khi đặt vé máy bay Vietnam airline đi Sydney hay Melbourne, bạn còn có thể học hỏi và tìm hiểu về nhiều nhà máy sản suất rượu có tiếng trên thế giới, khám phá từ khu vườn nho và cách trồng cho tới khi thu hoạch nho và mang về nhà máy, tận mắt nhìn thấy những hầm rượu được ủ với nhiều quy trình khác nhau ủ rất kỹ thuật, thậm trí bạn có thể nếm qua nhiều loại rượu ngay lúc bạn đang tham quan tại đó. Thật thú vị và tuyệt vời khi được khám phá về những nhà máy sản suất rượu vang hàng đầu thế giới tại nước Úc.

vé máy bay đi Melbourne

vé máy bay đi Melbourne

Đặt vé máy bay đi Melbourne – vietnam airline giá rẻ chỉ từ 393 usd, cho bạn tận hưởng kỳ nghỉ thật thú vị

Nước Úc của thành phố Melbourne nổi tiếng là một đất nước chuột túi, loại động vật này rất gần gũi và thân thiện với con người, chỉ riêng đất nước Úc mới có loại động vật quý này, bạn có thể khảo sát tại Austrlia để tìm hiểu về loại động vật dễ thương này, ngoài ra chuột túi hay còn gọi là Kanguru còn là món ăn đặc sản nức tiếng của nước Úc, phù hợp và ngon nhất là món nướng thơm lừng, khi đến thành phố Melbourne – Úc để dùng bữa với đôi ly rượu vang nữa thì không còn gì tuyệt vời bằng.

vé máy bay đi Melbourne

vé máy bay đi Melbourne

Thời điểm thích hợp đi du lịch Melbourne

Đặt vé máy bay đi Melbourne du lịch, thích hợp cho các bạn đi du lịch biển và ngoài trời, khí hậu thời tiết rất lạ khi người ta nói rằng Melbourne có khi trong một ngày, các bạn có thể cảm nhận được một nguồn khí hậu có cả 4 mùa lẫn lộn, nhưng thời tiết được xác thực nhất là rất ấm áp vào mùa hè, và lạnh vào mùa đông, phong cảnh và môi trường được thay đổi rất nhiều từ những cánh đồng tuyết nằm trên núi cao và vùng đất khô cằn, đến vào những mùa này bạn sẽ có chuyến du lịch với những bãi biển đầy cát trắng và những khu rừng lá cành sum suê.

Mùa thu Melbourne rất đẹp, ấm áp và nhiệt độ rất dễ chịu, các bạn có thể tận hưởng những cơn gió biển nhẹ và thỉnh thoảng có mưa phùn nhỏ, rất tuyệt cho những chuyến du lịch của bạn. Đa số những chuyến bay đi du lịch Melbourne thay nhau đổ về vùng đất tuyệt vời này để du lịch, bạn hãy lên lịch đi du lịch ngay, bạn sẽ hài lòng về chuyến du lịch Melbourne nước Úc ngay thời điểm này, với sự hỗ trợ đặt vé máy bay đi Melbourne tốt nhất của đại lý Tân Phi Vân đi du lịch 4 mùa ở Melbourne, trên những chuyến bay của Vietnam airline giá rẻ đang được thục hiện.