Vé máy bay đi Manchester

Đặt vé máy bay đi du lịch Manchester giá rẻ

Đây là một thành phố đông Bắc của nước Anh, và cũng là thành phố nổi tiếng nhất trong lịch sử là thành phố công nghiệp hóa đầu tiên của thế giới. Thành phố Manchester được mệnh danh là thủ phủ miền Bắc nước Anh, là trung tâm nghệ thuật truyền thông, giáo dục đại học và thương mại và cũng là thành phố lớn thứ hai của nước Anh.

Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester

Cái tên Manchester City là một đội bóng khá nổi, các bạn cũng là phan hâm mộ của đội bóng này, hôm nay bạn sẽ có cơ hội đi đến Manchester, thế giới của đội bóng nổi tiếng mà chúng ta đã hâm mộ từ lâu, bạn hãy đặt ngay cho mình chuyến bay giá rẻ ngay hôm nay tại Tân Phi Vân, điều mà bạn hằng mong và phấn khởi khi được hội họp tại Manchester, hy vọng sẽ cùng những cầu thủ mà mình yêu thích nhất, giao lưu và hòa mình vào sự đam mê cùng đội bóng mà mình yêu thích.

Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester

Đi du lịch Manchester, hiện đang có rất nhiều hãng khai thác đi du lịch Manchester, thứ nhất là đi du lịch, thứ hai là để xem đá bóng. Hàng năm có khoảng hàng triệu triệu người từ khắp các đất nước trên thế giới đến đây đông như kiến cỏ, đến để xem những trận bóng đá sôi động được tổ chức tại sân vận động Manchester hàng năm.

Đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ bạn không chỉ những được xem đá bóng không thôi, mà ngoài ra bạn còn có thể đi vui chơi, ngắm cảnh thiên nhiên thơ mộng, tham quan các viện bảo tàng, bảo tàng khoa học và bảo tàng công nghệ là nơi chứa đựng nhiều kho tàng về nghệ thuật và khoa học, khám phá và tìm hiểu về sự phát triển thành phố Manchester danh tiếng như ngày nay như thế nào, thật là bổ ích cho các bạn, khi có chuyến đến thăm thành phố Manchester nước Anh.

Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester

Mua vé máy bay đi Manchester đi du lịch về phía Nam thành phố công viên lịch sự Castlefield , một mô hình pháo đài của La Mã nguyên bản và là nơi thú vị nhất để tham quan du lịch . Bên cạnh đó ở trung tâm thành phố, các bạn còn có thể nhìn thấy nhiều công trình kiến trúc ngoạn mục nhất ở Manchester như là Manchester Toen Hall ở quảng trường Albert, đây là kiến trúc từ thời phục hưng còn nguyên vẹn, với thời gian không làm thay đổi được. Ngoài ra bạn còn có thể đến thăm nhà thờ lớn nhất ở Anh, với kiến trúc rất đồ xộ và cầu kỳ, hoa văn rất độc đáo.

Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester

Thư giãn từ địa điểm khác, bạn có thể ghé thăm qua trường đại học Manchester ở phố Ox ford hay Bridgewater Hall, nơi này thường xuyên tổ chức những buổi hòa nhạc, bạn là người đam mê âm nhạc, đến đây để thư giãn thì đúng là nơi lý tưởng nhất cho bạn.

Xứng đáng là một đô thị lớn, Manchester còn là nơi mang đến cho những bạn yêu sở thích mua sắm, các khu mua sắm chính nằm ở phía tây Piccadilly hay ở Deansgate, tuyệt vời, đây chính là thiên đường mua sắm hấp dẫn cho các bạn, hoặc bạn có thể ghé và tham quan những loại đồng phục thời trang tại Manchester như thế nào, chắc hẳn bạn sẽ thích, rất nhiều những đồng phục của những cầu thủ mà bạn yêu thích nhất đang mặc, đều nằm trong khu trung tâm mua sắm của thành phố Manchester. Bạn có thể tham quan hoặc có thể mua cho mình vài bộ đồ về làm kỷ niệm cho chuyến du lịch Manchester.

Vé máy bay đi Manchester

Vé máy bay đi Manchester

Bạn đã quyết định chưa ? Một chuyến bay đi du lịch Manchester giá rẻ thì ý bạn thế nào ? Hiếm có cơ hội để đi qua Manchester du lịch và tận mắt xem những trận bóng đá sôi nổi của đội bóng được yêu thích nhất. Vé máy bay đi Manchester giá rẻ tại Tân Phi Vân hàng tháng đều có, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Manchester bất kể thời điểm nào và thời gian nào trong ngày, gọi đến số 0839 918 420 của đại lý Tân Phi Vân, để có chuyến du lịch hết ý và cuồng nhiệt nhất tại Manchester.