Vé máy bay đi Luxembourg – vé giá rẻ chỉ từ 639 usd

Vé máy bay đi Luxembourg

Vé máy bay đi Luxembourg  – vé giá rẻ chỉ từ 639 usd. Luxembourg là một quốc gia nhỏ nằm trong lục địa ở Tây Âu, giáp với nước Bỉ, Pháp và Đức. Nhưng Luxembourg lại là thành viên sáng lập ra liên minh châu Âu, liên hợp quốc, đóng vai trò của việc hội nhập kinh tế, chính trị và quân sự, đóng vai trò quan trọng của khối liên minh châu Âu.

Gi ới thiệu đôi nét về du lịch Luxembourg

Châu Âu là các đất nước lớn trên thế giới, tổng cộng gồm 44 nước, trong đó Luxembourg là nước có kỳ quan thiên nhiên và các địa điểm du lịch khá thu hút, hấp dẫn nhiều du khách Việt Nam cũng như du khách quốc tế xem trọng, và đổ xô đến du lịch ngày càng đông đúc.

Vé máy bay đi Luxembourg

Vé máy bay đi Luxembourg

Gợi ý đáng tin cậy cho bạn khi muốn mua Vé máy bay đi Luxembourg  – vé giá rẻ chỉ từ 639 usd

Hiện bạn đang có ý định đi du lịch Luxembourg, nhưng vẫn chưa hiểu biết nhiều về các địa điểm du lịch tại Luxebourg như thế nào, và muốn biết về giá vé máy bay đi Luxembourg như thế nào, thì một số gợi ý khá quan trọng cho các bạn tìm hiểu về chuyến bay tốt nhất, giá vé máy bay Luxembourg ưu đãi nhất cho chuyến du lịch Luxembourg của bạn sắp được diễn ra như sau :

Hiện đang rơi vào mùa đi du lịch quốc tế, Vietnam arline thường xuyên triển khai nhiều chuyến bay quá cảnh có nhiều mức giá ưu đãi, bạn đang ở TPHCM và bạn đang có ý định đặt vé trong nay mai, thì đây cũng là thời điểm thuận lợi cho các bạn đặt vé máy bay Vietnam airline đi Luxembourg có mức giá khá hợp lý đối với bạn.

Vé máy bay đi Luxembourg  – vé giá rẻ chỉ từ 639 usd, Các chuyến bay có mức giá phù hợp nhất cho bạn

Chuyến bay sớm nhất từ TPHCM đi Luxembourg, bắt đầu từ TPHCM xuất phát từ lúc 09h05, bạn đi với tổng thời gian là 1 tiếng 25 phút và nghỉ 1 điểm tại Charles de Gaulle ( Paris ) sau đó đi tiếp đến Luxembourg Findel (Luxembourg) lúc 10h30. Có mức giá là 14.169.000 VNĐ tương đương với 639 USD .

Giá vé đã bao gồm thuế và phí, chi tiết chuyến bay tại dịch vụ bán vé máy bay đi Luxembourg rẻ nhất tại đại lý Tân Phi Vân, các bạn liên hệ đến số 0839 918 420.

Vé máy bay đi Luxembourg

Vé máy bay đi Luxembourg

Tại Luxembourg bạn có thể tìm hiểu và khám phá qua 7 địa điểm du lịch được yêu thích nhất như : 

Hang động Saint Martin : Hang động này ra đời được 75 năm, hang này là một hầm chứa rượu nằm bên dòng sông Moselle Luxembourg, hầm này được đục khoét vào đá rộng và sâu, tạo nên cảnh tham quan rất ấn tượng. Đến tham quan tại hang đá này, rất thú vị, bạn vừa được ngắm nhìn và khảo sát kỳ quan bên trong hầm rượu này, vừa được thưởng thức những loại rượu ngon hiếm thấy, khi được ủ bằng những phương pháp truyền thống.

Cung điện Grand Dukes :

Có tọa lạc tại thị trấn cổ thành phố Luxembourg, bạn sẽ được khám phá và tìm hiểu lịch sử lâu đài, với kiến trúc độc đáo đã được hình thành từ rất lâu đời.

Viện bảo tàng lịch sử thiên nhiên :

Bảo tàng này nằm ở vùng ngoại ô Grund của đất nước Luxembourg, tại viện bảo tàng này thường triển lãm và trưng bày những món đồ của di tích lịch sử , thiên nhiên, sinh thái học và bảo tồn thế giới.

Casino Luxembourg :

Có 13 căn phòng dự trữ những bảo tàng lịch sử, tại đây cũng thường được triển lãm và trưng bày , tổ chức các hội nghị, văn hóa, âm nhạc, rất thích hợp cho các bạn đến tham quan du lịch tại các địa điểm này.

Viện bảo tàng âm nhạc :

Chưa lưu và bảo tồn những dụng cụ âm nhạc như kèn đồng, trống, đàn, các kiểu dụng cụ đã có từ 200 năm qua và được lưu tồn cho những văn hóa, hoạt động của những dụng cụ âm nhạc truyền thống, đây cũng là bậc thầy và lần đầu suất hiện của thể loại nhạc hòa âm, giao hưởng, rất được nhiều người ưa chuộng như ngày nay.

Ngôi nhà Victor Hugo :

Các bạn có thể tham quan qua khu bảo tồn lịch sử này, đây là nhà tù chính trị Luxembourg vào năm 1862, nơi này đã được tu sửa lại năm 2002 làm khu di tích lịch sử để khách du lịch đến tham quan rất lý tưởng.

Viện bảo tàng Echternach Abbey :

Vẻ đẹp tuyệt mỹ của viện bảo tàng Echternach Abbey đã tạo nên sức hút lớn đối với du khách du lịch khi đến Luxembourg.

Vé máy bay đi Luxembourg

Vé máy bay đi Luxembourg

Đặt Vé máy bay đi Luxembourg giá rẻ đi du lịch

Chuyến đi du lịch Luxebourg sẽ là điểm đến tuyệt vời tại châu Âu, bạn đừng quên đặt vé máy bay giá rẻ Luxembourg tại Tân Phi Vân, khi đó bạn sẽ có chuyến bay thuận lợi hơn mà lại tiết kiệm được khoản chi phí rất đáng kể.