Vé máy bay đi Los AnGeLes – Hoa Kỳ – Mỹ (LAX)

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los AnGeLes – Hoa Kỳ – Mỹ (LAX). Los Angeles là thành phố lớn nhất của tiểu bang Califomia và lớn thứ 2 tại Hoa Kỳ, thuộc về Quận Los Angeles. Thành phố còn được gọi tắt là Los bởi những người Việt ở những vùng lân cận sinh sống tại Los Angeles rất nhiều. Los Angeles là điểm giải trí nổi tiếng bậc nhất thế giới.

Vé máy bay đi Los AnGeLes – Hoa Kỳ – Mỹ (LAX), sẽ đưa bạn đến tham quan mảnh đất tuyệt vời này

Đây là mảnh đất của những ngôi sao Hollywood, nổi tiếng nhất nước Mỹ sinh sống và cũng là nơi an nghỉ và tưởng nhớ đến các nhà nổi tiếng thế giới đã từng một thời vang dội hiển hách trước thế giới và để lại một nghệ thuật oanh liệt mà ngày nay vẫn được tôn vinh được nhắc đến. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm, vui chơi, giải trí, thật thú vị tại công viên hóa thạch, tháp Hòa Bình, sân vận động Meiguibo, đồi Beverly – khu biệt thự của các ngôi sao sinh sống…

Vé máy bay đi Los AnGeLes

Vé máy bay đi Los AnGeLes

Thông tin sân bay, vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ

Sân bay quốc tế Los Angeles , là sân bay phục vụ Los Angeles, California. Là kiểu sân bay công cộng, có tọa lạc trung tâm thành phố Los Angeles. Thống kê, hàng năm có khoảng trên 70 triệu lượt khách đến Los Angeles để tham quan du lịch. Người dân California thường gọi sân bay này là LAX. Sân bay có 4 đường cất hạ cánh dài: 3382 m, 3135 m, 2720 m và 3382 m. LAX phục vụ khách bay thẳng 2 tuyến điểm, nhiều hơn bất kỳ sân bay nào bận rộn nhất trên thế giới.

Vé máy bay đi Los AnGeLes

Vé máy bay đi Los AnGeLes

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, các chuyến bay từ Sài Gòn đi Los Angeles

Một ngày có khoảng 7 chuyến bay của hãng All Nippon Airways, bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (SGN) đến sân bay Los Angeles (LAX), hầu hết các chuyến bay của hãng này, khai thác chuyến bay quá cảnh từ 1 đến 2 điểm dừng, và có thể bạn sẽ đi trên chuyến bay liên doanh của hãng United Airlines để đến được sân bay Los Angeles.

Nhiều người không thích đi trên những chuyến bay quá cảnh vì thời gian đi lâu, nhưng đây là tuyến bay dài, cho nên các hãng phải khai thác chuyến bay quá cảnh để dừng lại nghỉ ngơi, sau đó lại đi tiếp thì đảm bảo cho sức khỏe của bạn hơn, đồng thời những lúc nghỉ chân tại các quốc gia khác nhau, bạn cũng có cơ hội tham quan qua tại các sân bay khác cũng rất thú vị, trong thời gian chờ đợi để bay tiếp.

Tham khảo giá Vé máy bay đi Los AnGeLes 

Giá vé máy bay đi Los Angeles của chuyến bay quá cảnh cũng rất thuận lợi về giá cả cho bạn, giá chỉ khoảng 621 usd, cho nên bạn có thể yên tâm và đặt vé máy bay giá rẻ tại Tân Phi Vân để phục vụ cho chuyến bay đi Los Angeles của bạn luôn được diễn ra tốt đẹp.

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles

Tham khảo giá Vé máy bay đi Los AnGeLes của hãng Viietnam airline

Hãng Viietnam airline khai thác chuyến bay từ Sài Gòn (SGN) đi Los Angeles, 1 ngày khoảng 2 chuyến bay quá cảnh và bạn phải đi trên chuyến bay liên doanh của hãng American Airlines và dừng lại tại sân bay Hong Kong hoặc Thượng Hải, sau đó mới bay tiếp đến sân bay Los Angeles. Giá vé máy bay Vietnam airline đi Los Angeles có giá khoảng 622 usd cho đến 657 usd.

Tham khảo giá Vé máy bay đi Los AnGeLes của hãng Dragon Airlines

Hãng Dragon Airlines khai thác chuyến bay đi Los Angeles ít hơn, 1 ngày 1 chuyến, hãng này cũng khai thác chuyến bay quá cảnh và dừng lại tại sân bay Hồng Kông trước khi đến sân bay Los Angeles, và bạn phải đi trên bay liên doanh của hãng American Airlines để đến được sân bay Los Angeles. Vé máy bay Sài Gòn đi Los Anggeles của hãng này, các bạn có thể đặt vé với mức giá là 715 usd.

Tham khảo giá Vé máy bay đi Los AnGeLes của hãng Cathay Pacific Airways

Hãng Cathay Pacific Airways khai thác cũng một ngày 1 chuyến bay từ TPHCM đến Los Angeles, và hãng này cũng khai thác chuyến bay liên doang của hãng American Airlines và quá cảnh tại sân bay Hồng Kông trước khi bay tiếp đến sân bay Los Angeles. Vé máy bay đi Los Angeles của hãng này có giá khoảng 715 usd.

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles

Tham khảo giá Vé máy bay đi Los AnGeLes của hãng Eva Airways

Hãng Eva Airways khai thác 1 ngày khoảng 3 chuyến bay quá cảnh từ 1 đến 2 điểm dừng, chuyến bay quá cảnh 1 điểm dừng bạn có thể bạn có thể được dừng lại tại sân bay Đài Bắc, xong đi tiếp đến Los Angeles, chuyến bay quá cảnh 2 điểm dừng bạn có thể đi trên bay liên doanh của hãng Virgin America hoặc United Airlines, và bạn sẽ được dừng lại nghỉ tại sân bay Đài Bắc và San Francisco, thì mới đến được sân bay Los Angeles.

Ngoài ra còn rất nhiều hãng triển khai hành trình này

Ngoài ra còn nhiều hãng khác khai thác chuyến bay đi Los Angeles như : Uni Airways Corporation, China Airlines, Japan Airlines, United Airlines, Turkish Airlines, China Eastern Airlines, Delta Air Lines, Asiana Airlines, Air France…

Lưu ý : 

Giá vé các bạn tham khảo bên trên, đã bao gồm thuế và phụ phí, tuy nhiên để đảm bảo vé máy bay đi Los Angeles có giá rẻ hay không, còn tùy thuộc vào thời điểm và tình trạng đặt chỗ ngồi, hạng ghế của các bạn muốn đặt mà sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau, bạn hãy gọi đến số 0839 918 420 – 0945 404 010 để được Tân Phi Vân hỗ trợ tốt nhất, và tư vấn hành trình đẹp để bạn có thể đặt vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ nhanh chóng và thuận lợi về giá.

Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los AnGeLes

Cách đặt vé máy bay online tại Dịch Vụ Tân Phi Vân giá rẻ

Đặt vé máy bay đi Los Angeles rất đơn giản qua online, chỉ cần bạn làm theo những trình tự và thao tác lần lượt từ trên xuống dưới, sau đó xác nhận hành trình, thì hệ thống sẽ tự cập nhật và gửi về cho chúng tôi để được xác nhận hành trình mà bạn đặt.

Sau đó chúng tôi book giữ chỗ và gọi điện ngay lại cho bạn để xác nhận thêm 1 lần nữa về hành trình bạn muốn đặt, sau đó chúng tôi sẽ giao vé trực tiếp hoặc gửi vé điện tử qua email, yahoo, tin nhắn sms, hoặc chuyển phát nhanh đến cho bạn về hành trình vé mà bạn đã đặt sau khi bạn chuyển khoản hoặc trả tiền mặt tại trụ sở đại lý hoặc thanh toán cho nhân viên giao vé của chúng tôi.

Vé máy bay đi Los AnGeLes

Vé máy bay đi Los AnGeLes

Một cách thuận lợi và an toàn về hành trình mà bạn muốn đặt, mức giá vé máy bay đi Los Angeles hợp lý, 1 chuyến du lịch Los Angeles để đến Caliromia để thăm người thân hoặc bạn bè đã định cư lâu năm ở đây, thật lý tưởng cho điều đó, 1 công 2 việc, chắc chắn bạn sẽ có chuyến đi thật vui vẻ và hài lòng tại Los Angeles thông qua chuyến bay tốt và mức vé máy bay vietnam airline đi Mỹ giá rẻ tại Tân Phi Vân.