Mua vé máy bay đi FuKuOKa giá rẻ

Vé máy bay đi FuKuOKa

Mua vé máy bay đi FuKuOKa giá rẻ, FuKuOKa Nhật Bản là một quốc gia sống tại hải đảo ở vùng Đông Á, tọa lạc trên Thái Bình Dương.

Trong số những đảo Nhật Bản đang sinh sống, trong đó có một số đảo là của núi lửa, sự táo bạo và độc đáo của người dân Nhật Bản rất táo bạo, đã hình thành và phát triển các hòn đảo thành một trong những trung tâm du lịch thú vị như FuKuOKa – Nhật Bản. Fukuoka không chỉ được biết đến là “xứ sở ẩm thực thần tiên” mà còn thu hút du khách bởi những địa điểm và các bãi biển du lịch tuyệt đẹp.

vé máy bay đi FuKuOKa

vé máy bay đi FuKuOKa

Thông tin sân bay tại FuKuOKa – Nhật Bản

Là một sân bay quốc tế ở thành phố Fukuoka, Nhật Bản, các chuyến bay bắt đầu từ 7h sáng và kết thúc 10h tối, sân bay này có vị trí thuận lợi cho dân Fukuoka, ở Hakata-ku, Đông-Nam trung tâm thành phố.

Sân bay được nối với trung tâm kinh doanh của thành phố bằng tàu điện ngầm và đường bộ với thời gian đi tàu điện ngầm chỉ mất ít hơn 10 phút vào trung tâm thành phố.

Chọn hãng hàng không phù hợp nhất để đi du lịch FuKuOKa – Nhật Bản

Điểm xuất phát của bạn là ở tại đâu, TPHCM hay Hà Nội, bạn đang muốn đặt vé máy bay đi FuKuOKa – Nhật Bản bằng hãng hàng không nào ? Chúng tôi sẽ góp ý cho các bạn một số ý kiến hay nhất, và bạn nên đi hãng hàng không nào để phục vụ cho chuyến đi nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 – Xuất phát từ Hà Nội (HAN) đi Fukuoka, Nhật bản (FUK)

Bạn muốn bay đi Fukuoka, Nhật Bản với chuyến bay sớm nhất, vào lúc khoảng 07h30 sáng bạn có thể đi chuyến bay của hãng HồngKông Airline và dừng lại 1 điểm là ở tại Hồng Kông – Trung Quốc, sau đó bạn đi tiếp từ Hồng Kông đi Fukuoka là 7 tiếng 50 phút thì sẽ đáp cánh an toàn tại Fukuoka, Nhật bản . Giá vé máy bay đi FuKuOKa giá rẻ chỉ khoảng 9.297.000 vnđ.

Còn bạn muốn đi Fukuoka, Nhật bản chuyến sáng lúc 08h35, thì bạn nên chọn hãng China Southern Airlines để đi, rất phù hợp về giá, chỉ khoảng 8.729.000 vnđ, chuyến bay này sẽ cho bạn nghỉ lại qua đêm tại Quảng Châu – Trung Quốc, tiện thể tham quan phong cảnh và thưởng thức những món ăn ngon tại quảng Châu, sáng lúc 10h35 phút cất cánh từ Quảng Châu bay tiếp đến Fukuoka, Nhật Bản lúc 15 giờ chiều.

Chuẩn bị thời gian thích hợp để đặt mua vé máy bay đi FuKuOKa

Nếu bạn muốn đi chuyến bay lúc 9h35, hay chuyến giấc lúc trưa lúc 11h40, để có thời gian chuẩn bị nhiều hơn cho chuyến đi du lịch của mình, thì thời điểm này bạn sẽ được đi chuyến bay quá cảnh của Jetstar pacific khai thác, hãng này khai thác chuyến bay quá cảnh

Tuy dừng lại ở 2 nơi là Hồng Kông và Thượng Hải, không phải nghỉ lại qua đêm, nhưng trong thời gian dừng chân tại 2 thành phố lớn này của Trung Quốc thì sẽ cho bạn được mở rộng tầm nhìn với nhiều phong cảnh đẹp tại 2 Thành Phố này, giá vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản của hãng này khai thác, với mức giá chỉ khoảng 9.376.000 vnđ.

Thường thì những chuyến bay quốc tế, nhiều người những chuyến bay về đêm hơn

Còn bạn thích đi chuyến bay vào đầu giờ chiều hoặc buổi chiều tối cho mát mẻ hơn, thì bạn có thể lựa chọn chuyến bay của hãng Vietnam airline để đi Fukuoka, Nhật Bản, rất phù hợp cho bạn về giá cũng như cơ hội tham quan thành phố xinh đẹp tại Băngkok

Vì chuyến bay này là chuyến bay quá cảnh, và phải đi trên chuyến bay liên minh, bạn sẽ đi chuyến lúc 13h25 của hãng Vietnam airline đến Bangkok , sau đó bạn sẽ được nghỉ qua đêm tại thành phố vô cùng đẹp này, tha hồ trải nghiệm nhé. Bạn sẽ đi tiếp với chuyến bay của hãng Jetstar Asia lúc 02h15 đi đến Fukuoka, Nhật Bản là lúc 09h35 sáng.

Tham khảo giá vé máy bay đi FuKuOKa giá rẻ

Giá vé máy bay đi Nhật Bản của hãng China Airlines, chuyến lúc 17h25, bay chuyến bay quá cảnh và nghỉ lại qua đêm sau đó đi tiếp tới Fukuoka lúc 09h55 sáng, giá vé chỉ khoảng 9.644.000 vnđ.

Đặt vé máy bay đi Fukuoka của hãng Dragon Airlines, chuyến bay cất cánh vào lúc 19h35 đến Hồng Kông lúc 22h30 và nghỉ lại qua đêm, sau đó đi tiếp vào lúc 11h45 ngày hôm sau của hãng Cathay Pacific Airways, đến Fukuoka, Nhật Bản lúc 15h40.

 – Xuất phát từ TPHCM (SGN ) đi Fukuoka, Nhật bản (FUK)

Hành trình này lần lượt được khai thác của các hãng như :

Pacific Airlines có giá 6.996.000 vnđ

China Southern Airlines có giá là 7.489.000 vnđ

China Eastern Airlines 8.226.000 vnđ

Vietnam Airlines có giá là 9.375.000 vnđ

Cathay Pacific Airways có giá là 9.734.000 vnđ

Eva Airways có giá là 9.948.000 vnđ

Các hành trình và giá vé trên, thời gian bay, giờ bay, hạng ghế, hãng bạn chọn mà có mức giá khác nhau, cho nên nói đến bất cứ thời gian nào, hành trình đi đâu, thời gian, địa điểm, hạng ghế mà bạn muốn đặt, các mức vé giá rẻ hay cao sẽ được áp dụng, tùy vào điều kiện mua vé của các bạn.

Mua vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản trực tuyến tại dulichtanphivan

Hiện đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là cầu nối cho tất cả các đường bay tốt nhất để các bạn thỏa sức đi du lịch ngoài quốc tế với nhiều tấn vé giá rẻ, tại sao lại làm được như thế, là bởi vì đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 chính hãng của các hãng hàng không trong nước và được sự tín nhiệm của các hãng hàng không quốc tế

Chúng tôi có thể hoàn tất 1 tấm vé trong vòng 5 phút, với tính năng vượt trội của các hệ thống book vé quốc tế, có thể tra cứu giá nhanh, áp hành trình rất lẹ, và báo giá vé ngay cho các bạn để hài lòng về mức vé mà bạn muốn đặt thật chuyên nghiệp và bài bản.

Bạn có thể đặt vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản tại trang web này, tự tra giá cho mình trước, sau đó liên hệ với chúng tôi qua số 0839 918 420 – 0945 404 010 để được giữ chỗ nhanh và bạn có thể yên tâm với tấm vé máy bay đi Fukuoka, Nhật Bản giá rẻ mà bạn vừa được đặt, tại Tân Phi Vân sẽ cho bạn những hành trình thật ưng ý với mức giá vé mà bạn đã mua thật hài lòng.

4 địa điểm nổi bật tại du lịch Fukuoka, Nhật Bản mà bạn không thể bỏ qua

 – Đền Sumiyoshi-jinja :

Điểm đến thú vị và du lịch lý tưởng cho Fukuoka, Nhật Bản là một trong những kiến trúc đền thờ lâu đời nhất và truyền thống trên đảo Kyushu. Có thể nói đây là ngôi chùa đẹp nhất ở Fukuoka khi nó được bao quanh bởi một rừng tuyết tùng và long não.

Không chỉ là đền thờ của thần biển bảo vệ mà còn là nơi lưu giữ các báu vật quan trọng như thanh gươm cổ, bản thảo cũ, rìu đồng, … Đặc biệt, nếu Sumiyoshi-jinja Đền vào mức độ Tháng Mười, bạn có cơ thể hội truyền thống biểu diễn trên sân khấu lớn của Fukuoka Sumiyoshi-jinja đền.

vé máy bay đi FuKuOKa

vé máy bay đi FuKuOKa

 – Bảo tàng quốc gia Kyushu

Nếu bạn muốn tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của một trong những hòn đảo lớn nhất 4 Nhật Bản Nhật Bản – Đảo Kyushu, tìm đến Bảo tàng Quốc gia Kyushu.

Điểm tham quan, du lịch và khám phá du lịch di tích lịch sử-văn hóa Fukuoka Nhật Bản khi nó được xây dựng vào năm 2005, nhưng đã thu hút rất nhiều khách du lịch, không chỉ đối với thiết kế đẹp mà còn bởi những di tích khảo cổ, bảo vật quốc gia và một cổ nhiều từ thế kỷ thứ 15 hiện tại.

Đặc biệt là sau khi quý khách đến thăm bảo tàng, du khách có thể ở lại và mua quà lưu niệm tại một quán cà phê và đồ lưu niệm bên ngoài bảo tàng.

vé máy bay đi FuKuOKa

vé máy bay đi FuKuOKa

 – Chùa Nanzoin

Chùa Nanzoin là một trong những điểm đến lý tưởng và linh thiêng nhất ở Fukuoka. Điểm nhấn nổi bật nhất của ngôi chùa này chính là bước tượng Phật nằm khổng lồ được làm bằng đồng và khu vườn cây xanh mát. Nếu bạn muốn tìm cảm giác thư thái, dễ chịu thì đây chính là gợi ý tuyệt vời.

vé máy bay đi FuKuOKa

vé máy bay đi FuKuOKa

 – Lâu đài Fukuoka

Một trong những nơi lý tưởng và thú vị để đi đến Fukuoka, Nhật Bản Fukuoka Castle. Lâu đài này là không chỉ là một biểu tượng cho quyền lực và tài sản của các lãnh chúa Nhật Hideyoshi Toyotomi thống nhất mà còn là một mô hình cho kiến trúc lâu đài Nhật Bản sau này.

vé máy bay đi FuKuOKa

vé máy bay đi FuKuOKa

Nếu bạn đi du lịch vào mùa xuân Fukuoka Castle, bạn sẽ thấy một cảnh rất thân thiện và Madness: Một lâu đài cổ kèm theo trong một rừng hoa, rừng và hoa để phù hợp với nó trong một cái hồ, và công viên nước hồ nằm giữa khoảng cách đến bốn phía là các tòa nhà cao tầng. Đặc biệt đây là nơi cảnh đẹp nhất của anh đào nở Fukuoka.

>>>>> Hành trình liêm quan >>> Vé máy bay đi Nagoya