Bán vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ

Vé máy bay đi Côn Minh

Bán vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ. Côn minh có cảnh sắc rất tươi đẹp, điều này đã khiến Côn Minh trở thành địa điểm du lịch lý tưởng của nhiều khách du lịch thế giới. Đặt vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ ngay từ bây giờ, sẽ tiết kiệm được chi phí không nhỏ cho bạn, chương trình khuyến mãi mùa thu vàng đang được phát động bán vé máy bay đi Trung quốc giá rẻ chỉ khoảng 200 usd.

vé máy bay đi Côn Minh

vé máy bay đi Côn Minh

Thời điểm lý tưởng nên đi du lịch Côn Minh

Du lịch Côn Minh bạn cũng không phải lo lắng nhiều về khì hậu, vì hầu hết nhiệt độ ở đây tương đối dể chịu, không nóng và cũng không lạnh lắm, có hơi nóng vào khoảng tháng 7 là chỉ khoảng 27 độ C, vòn vào tháng cuối năm như tháng 12 và tháng 1 có chút lạnh với nhiệt độ là khoảng 13 – 14 độ C.

Côn minh  có vị trí là cao hơn so với mặt đước biển là 1900m, nhiệt độ trung bình vào những tháng 2,3,4,5,6,8,,9,10,11 là khoảng 16 độc C.

Cho nên khí hậu tại đây mát mẻ như mùa xuân, và vùng đất này phù hợp cho những loại hoa cây cối phát triển rực rỡ và thơ mộng, khiến nhiều người muốn đến đây để tận hưởng một không gian mới, dễ chịu và ngắm hoa ngọt ngào màu sắc hương thơm, mãn nguyện hơn cho những chuyến đi du lịch vượt đồi, leo núi tại những địa điểm địa hình khác ở châu Âu.

vé máy bay đi Côn Minh

vé máy bay đi Côn Minh

Thông tin sân bay Côn Minh ( KMG )

Sân bay quốc tế Trường Thủy Côn Minh là một sân bay đang được xây dựng ở thôn Trường Thủy và Hoa Tinh của nhai đạo Đại Bản Kiều, khu Quan Độ, Côn Minh, Vân Nam, Trung Quốc.

Sân bay có cự ly 22 km về phía đông trung tâm Côn Minh. Sân bay này khi hoàn thành sẽ thay thế sân bay quốc tế Vu Gia Bá Côn Minh.

Tất cả các tuyến bay ở Vu Gia Bá sẽ chuyển qua Trường Thủy vào năm 2012. Sân bay sẽ có 4 đường băng (so với 1 đường băng ở sân bay Vu Gia Bá) và có công suất 38 triệu lượt khách mỗi năm vào năm 2020. Sân bay có diện tích 22,97 km2.

Mua vé máy bay đi Côn Minh giá rẻ 

Từ Sài Gòn bạn muốn đi du lịch Côn Minh nhanh chóng với mức vé giá rẻ, bạn nên đặt vé tại Tân Phi Vân để sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh trong mùa Thu vàng này, để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vỹ và thu hút lòng người tại Côn Minh.

Vé máy bay đi Trung quốc khứ hồi chỉ khoảng 99 đến 139 usd tùy thuộc vào hành trình bạn muốn đặt và muốn đi.

Còn các hãng mà bạn muốn đi và muốn đặt vé cho hành trình đó, thì tùy thuộc vào thời điểm và hạng ghế mà bạn muốn đặt vé, thì lại có những mức giá khác nhau, cho nên để cố định cho một tấm vé máy bay đi Côn Minh có mức vé giá rẻ thì bạn nên liên hệ đến Tân Phi Vân sớm, để chúng tôi có thể hoàn tất một hành trình đi du lịch đúng ý, vé rẻ hết ý cho bạn được.

vé máy bay đi Côn Minh

vé máy bay đi Côn Minh

Nghiên cứu địa điểm đi du lịch đi Côn Minh cho bạn

Trước khi đi du lịch Côn Minh mà bạn vẫn chưa biết phải đi đến những địa điểm du lịch nào, thì đây là một số địa điểm đáng đến cho bạn có thể tham khảo :

Thạch lâm :

ách thành phố Côn Minh 86 km, là khu du lịch ấn tượng và nổi tiếng tại Vân Nam, bạn sẽ được trải nghiệm kỳ thú tại nùi đá trùng điệp, nhấp vô lổm nhổm , muôn hình muôn màu, nhìn thật kỳ lạ, chắc chắn đây sẽ là điểm khám phá thú vị nhất cho bạn tại tại du lịch Vân Nam, Côn Minh.

vé máy bay đi Côn Minh

vé máy bay đi Côn Minh

Đại Quan Lầu :

Những công viên đẹp tuyệt vời tại Côn Minh, Đây là nơi sẽ mang lại sắc thái ý nghĩa của văn hóa Trung Hoa, tại đây thường tụ họp đến lui của những nhà thư pháp, các bậc văn sỹ lui tới thưởng nguyệt và bình thơ. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng và có thể chụp cho những tấm hình đẹp tuyệt mỹ chưa từng thấy. Nó đã mang lại sự nức tiếng cho khách du lịch đổ xô đến du lịch tại Côn Minh.

vé máy bay đi Côn Minh

vé máy bay đi Côn Minh

Tây Sơn Long Môn :

Đây là nơi giành cho những người thích tìm hiểu về tín ngưỡng tôn giáo của Côn Minh. Nơi đây lưu chữ những bảo tồn công trình Long Môn Côn Minh do nhà tu hành – đạo sỹ Ngô Lai Thanh đục từ năm Càn Long thứ 46 (1781). Chốn này sẽ mang đến những vẻ đẹp tuyệt tác của nghệ thuật đục đá lạ mắt và quấn hút bạn ngay lần đầu đến tham quan tại du lịch Vân Nam, Côn Minh.

Tham quan Công Viên Sơn :

Đây là khu vườn chứa đựng nhiều loại động vật quý hiếm như gấu, mèo, hổ trắng, báo gấm, có diện tích rộng khoảng 26 ha, là nơi nuôi dưỡng thú và sinh vật cảnh,các loại cây quý hiếm, có thể nói giống như một thế giới mà bạn chưa từng đến.

vé máy bay đi Côn Minh

vé máy bay đi Côn Minh

Thưởng thức món ăn ngon khi đến với du lịch Côn Minh

Côn Minh, Trung Quốc có thể nói đi, đi đâu về đâu cũng đều có những món ăn có nét đặt trưng riêng, ngon tuyệt, đến với du lịch Vân Nam, Côn Minh thì bạn có thể được thưởng thức những loại món ăn như bún bò, bánh canh gà, những món này bạn không chỉ được thưởng thức không thôi, mà bạn còn có thể ăn no vì món này được làm rất nhiều bún.

Ngoài ra khi du lịch Côn Minh bạn cũng có thể nếm thử những món ăn đặc trưng của ẩm thực Trung Quốc như là đậu phụ thối, những đồ nướng.

Ngao du Côn Minh, Trung Quốc nếu như bạn chưa từng đi và đã từng đến tại du lịch Vân Nam, Côn Minh, thì nay bạn có thể đi và chỉ biết đến tiếp khi Côn Minh luôn là nơi khởi tạo chuyến đi du lịch hoàn mỹ, lôi quấn du khách 4 phương đến tham gia chuyến du lịch Côn Minh với vẻ đẹp tự nhiên của thiên nhiên, và hồn nhiên của những phong cảnh thơ mộng hữu tình.

>>> Hành trình liên quan >>>> vé máy bay đi Bắc Kinh