Đặt vé máy bay đi Bilbao giá bao rẻ

Vé máy bay giá rẻ đi tham quan du lịch Bilbao

Đặt vé máy bay đi Bilbao giá bao rẻ đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp lộng lẫy và tiềm ẩn chỉ có thể là thành phố Bilbao, đây cũng là thành phố hải cảng ở phía Nam Tây Ban Nha, bên sông Nervión, gần vịnh Biscay. Đi du lịch Bilbao, bạn có thể đến du ngoạn tại khu phố cổ nằm bên hữu ngạn sông Nervión và phố mới được xây từ thế kỷ 19 nằm ở tả ngạn, trải nghiệm thú vị cùng 2 khu này nổi tiếng với nhiều cây cầu. 

Bilbao được kết nối với giao thông Tây Ban Nha và châu Âu bằng nhiều tuyến đường bộ, đường ray và một sân bay quốc tế Bilbao, cho nên cũng rất thuận lợi cho chuyến đi du lịch tại đây mà không phải mắc công di chuyển xe cộ về Bilbao , khi có thể đến thẳng nơi này để trải nghiệm du lịch bằng chuyến bay tốt nhất, 1 ngày đẹp trời nhất.

Đặt vé máy bay Hà Nội - TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội – TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Thông tin về du lịch tại Bilbao và sự phát triển của thành phố

Bilbao là một thành phố phát triển nhanh và mạnh tại Tây Ban Nha, cới các ngành công nghiệp hóa như xi măng, hóa chất, thực phẩm, sắt thép, dệt, riêng đối với công nghiệp gang thép, thì phải nhập khẩu than đá về để phục vụ cho sản xuất. Nổi bật là thành phố này xuất khẩu quặng sắt, ngũ cốc, rượu vang khá lớn.

Hàng năm các lễ hội đấu bò lớn thường được tổ chức sôi động vào tháng tám, cho nên rất được sự đồng tình của người dân thành phố và khách du lịch đến đây tham gia lễ hội rất đông. Thành phố Bilbao cũng có rất nhiều kiến trúc đẹp như Nhà thờ lớn Santiago, ngoài ra khách du lịch còn bị quấn hút bởi các viện bảo tàng, trong đó có bảo thành hiện vật khảo cổ xứ Basque.

Đến Bilbao các bạn còn có thể hóng mát tại các quảng trường Unamuno Mallona ở phố cổ Bilbao. Khám phá vẻ đẹp nguy nga và tràn đầy màu sắc tại Bilbao Teatro Arriaga. Thành phố Bilbao không chỉ mang đến một không gian du lịch lý cho các du khách du lịch không thôi, mà còn là nơi lý tưởng để các bạn đến định cư hoặc đi du học tại đây thật không uổng phí.

Đặt vé máy bay Hà Nội - TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội – TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Các địa điểm yêu thích là bảo tàng Guggenheim Bilbao, bilbao fine arts museum, bilbao plaza nueva, zubizuri, bilbao teatro arriaga.

Guggenheim Bilbao:

Bảo tàng Guggenheim Bilbao là một bảo tàng nghệ thuật hiện đại và đương đại, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ gốc Canada Frank Gehry, được xây dựng bởi Ferrovial, và nằm ở Bilbao, Xứ Basque, Tây Ban Nha. 

Nó được xây bên cạnh sông Nervion, mà chạy qua thành phố Bilbao ra đến biển Đại Tây Dương. Guggenheim là một trong 7 viện bảo tàng thuộc Quỹ Solomon R. Guggenheim của Hoa Kỳ. Bảo tàng có các cuộc triển lãm thường trực và di chuyển, trình bày các công trình của các nghệ sĩ Tây Ban Nha và quốc tế.

Đặt vé máy bay Hà Nội - TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội – TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Bilbao fine arts museum ( Bảo tàng Nghệ thuật Bilbao Mỹ ):

Gồm Museo de Bellas Artes de Bilbao , Basque : Bilboko Arte Ederren Museoa, là một bảo tàng nghệ thuật nằm ở thành phố Bilbao , Tây Ban Nha. Việc xây dựng bảo tàng nằm hoàn toàn bên trong của thành phố công viên Doña Casilda Iturrizar.

Đây là thư viện lớn thứ hai và truy cập nhiều nhất trong xứ Basque, Nó chứa một bộ sưu tập có giá trị và khá toàn diện về Basque, Tây Ban Nha và nghệ thuật châu Âu từ thời Trung cổ đến hiện đại bao gồm các bức tranh của bậc thầy cũ như El Greco , Cranach , Murillo , Goya , Van Dyck , Ruisdael và Bellotto , cùng với thế kỷ 19 và hiện đại: Sorolla , Mary Cassatt , Gauguin , Henri Lê Sidaner , James Ensor , Peter Blake và Francis Bacon.

Bilbao plaza nueva :

Các Plaza Nueva hoặc Plaza Barria ( Quảng trường New ) của Bilbao là một hình vuông hoành tráng của tân cổ điển theo phong cách xây dựng vào năm 1821. Tên của nó xuất phát từ hiện trước Plaza Vieja hoặc Quảng trường Old ở nơi thị trường Ribera được xây dựng. Quảng trường được bao quanh bởi các tòa nhà arcaded và truy cập bởi những mái vòm được gọi là hang động Cuevas.

Zubizuri : 

Các Zubizuri , còn gọi là Volantin Cầu Campo hoặc Puente del Campo Volantin , là một kiến trúc gắn liền với cầu bộ qua sông Nervion ở Bilbao , Tây Ban Nha. Được thiết kế bởi kiến trúc sư Santiago Calatrava , cây cầu nối liền Campo Volantin bờ phải và Uribitarte tả ngạn sông.

Bilbao teatro arriaga : 

Các antzokia Arriaga trong basque hoặc Teatro Arriaga ở Tây Ban Nha là một nhà hát opera ở Bilbao , Tây Ban Nha . Nó được xây dựng trong Neo-Baroque theo phong cách của kiến trúc sư Joaquín Rucoba năm 1890, kiến trúc sư cùng xây dựng hội trường thành phố . Nó được đặt tên sau khi Juan Crisostomo de Arriaga , được biết trong thời gian của mình như là “Tây Ban Nha Mozart”.

Bilbao là thành phố công nghiệp Tây Ban Nha, khí hậu ở Bilbao là nhẹ nhàng hơn so với hầu hết các bộ phận khác của bán đảo, hiếm khi rơi xuống dưới mức đóng băng trong mùa đông, hoặc tăng trên 35 °C vào mùa hè.

Ngoài ra còn có mưa nhiều hơn, đó là một phước lành hỗn hợp. Những ngọn đồi xanh của Bilbao là giảm bớt gánh nặng sau khi ở lại mở rộng ở vùng đồng bằng khô ở miền Nam, nhưng kế hoạch cho một ngày trên bãi biển có nhiều rủi ro hơn. Dân số của Bilbao đúng là chỉ hơn 372.000, nhưng trong vùng đô thị có hơn 1.000.000 người.

Đặt vé máy bay Hà Nội - TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội – TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Di chuyển bằng gì trong thành phố Bilbao

Trong thành phố Bilbao, tất cả các tuyến xe buýt đến từ các tỉnh khác đi từ nhà ga TermiBus, được kết nối thường xuyên đến Santander (75 phút ) San Sebastian (60 phút) và Madrid (đến tại Avenida de Las bến xe Mỹ, 4-5 giờ ). 

Công ty xe buýt kết nối Bilbao với nhiều thành phố ở Tây Ban Nha với giá rẻ hơn và thường xuyên hơn so với các công ty đường sắt, cho nên bạn có thể lựa chọn xe buýt với giá thành rẻ, nhanh hơn, thuận lợi hơn cho bạn di chuyển đi lại trong thành phố.

Đặt vé máy bay Hà Nội - TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Đặt vé máy bay Hà Nội – TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Thông tin sân bay và giá vé máy bay đi Bilbao

Sân bay Bilbao ( BIO ) được phục vụ bởi các hãng Lufthansa, Air France, Air Berlin, TUIfly, AerLingus, Iberia, Air Europa, Vueling và một số hãng hàng không khác. Easy Jet bay dễ dàng từ London Stansted đến sân bay Bilbao. Bạn cũng có thể bay với Ryanair đến Santander.

Còn từ Việt Nam để đi Bilbao, xuất phát từ Hà Nội ( HAN ) / Sài Gòn | TPHCM (SGN) đi Bilbao các bạn có thể đi các hãng như Vietnam airline, Etihad Airways,  Cathay Pacific Airways, Malaysia Airline, Singapore Airlines, Emirates, Qatar Airways, China Southern Airlines, Air France, China Eastern Airlines.

Đặt vé máy bay Hà Nội – TPHCM đi Bilbao giá bao rẻ

Bạn có thể lựa chọn chuyến bay và giá vé máy bay đi Bilbao phù hợp nhất tại Tân Phi Vân, bằng cách đặt vé máy bay trực tuyến hoặc gọi điện cho chúng tôi bất cứ lúc nào, càng sớm càng tốt, để đảm bảo đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha với mức giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt vé máy bay đi Bilbao giá rẻ với những sân bay và địa điểm liên quan đến Tây Ban Nha như : vé máy bay Vietnam airline đi Lisbon giá rẻ, hay mua vé máy bay đi Barcelona rất nhanh chóng, bao chọn gói với những giá cực kỳ ưu đãi của các hành trình liên quan đến du lịch tại Tây Ban Nha, đặc biệt là Lisbon.

Lựa chọn hãng phù hợp để mua vé máy bay đi Bilbao

Tất cả các hãng trên, Vietnam airline là một trong những hãng luôn có chuyến bay sớm nhất, rẻ nhất, tiện nghi và được sự hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống, tuy nhiên còn phụ thuộc vào sự quyết định nhanh chóng của các bạn, để mua được nhiều tấm vé máy bay giá rẻ đi Bilbao, Tây Ban nha hay không.

Sự hổ trợ nhanh nhất, tốt nhất, thân thiện khách hàng nhất, bán vé máy bay đi Bilbao uy tín và giá rẻ nhất, chỉ có thể là Tân Phi Vân.