Vé máy bay đi Barcelona

Du lịch Barcelone – Tây Ban Nha

Barcelona là thành phố lớn thứ 2 của Tây Ban Nha, là một trong các thành phố dẫn đầu về văn hóa, kinh tế, và được nhấn mạnh về sự phát triển ngành du lịch. Tầm ảnh hưởng lớn của Barcelone lên giáo dục, khoa học, thương mại, giải trí, truyền thông, thời trang và nghệ thuật, khiến nó trở thành một đô thị đồ xộ và trình độ nhất thế giới. Cái tên Barcelone hay còn được gọi là Barca đây là câu lạc bộ tập họp nhiều bộ môn thể thao, nhưng đạt nhiều thành tích nhất và nổi tiếng trên thế giới là đội bóng đá Barcelone của Tây Ban Nha. 

Du lịch Barcelone - Tây Ban Nha

Du lịch Barcelone – Tây Ban Nha

Chia sẻ một chút kinh nghiệm đi du lịch Barcelona

Trong các mùa giải bóng đá, các du khách du lịch thường năm đến đây với mục đích xem đội tuyển Barcelone thi đấu với cả mục đích là đi du lịch Barcelone. Trong thời gian chờ đợi tới giờ thi đấu sôi nổi hấp dẫn, các du khách có thể đến tham quan du lịch tại Barcelona cũng thật là lý tưởng tại các công viên thành phố, tham quan tại nhà La Sagrada Familia, hoặc tại các bảo tàng nghệ thuật Picasso Barcelona…và còn nhiều địa điểm ấn tượng khác.

Du lịch Barcelone - Tây Ban Nha

Du lịch Barcelone – Tây Ban Nha

Các bạn nên bắt đầu đi du lịch từ tháng 8, tháng 9 trở đi là rất hợp lý. Vào mùa du lịch tại Barcelone thường giảm giá cao tại các khách sạn nhà nghỉ, nếu bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du lịch sắp tới thì rất thuận lợi cho các bạn.

Ngoài ra bạn có thể đi du lịch từ các tháng qua tết như từ tháng 4 và tháng 5, khí hậu tại du lịch Barcelone vào thời điểm này rất dễ chịu, mát mẻ, tham quan nghỉ mát mở rộng tầm nhìn tại phong cảnh Barcelona thì rất là tuyệt vời.

Đặt vé máy bay đi Barcelone giá rẻ theo kinh nghiệm của chúng tôi

Từ TPHCM / Hà Nội bạn có để đặt vé máy bay đi Barcelona rất dễ dàng với mức giá hợp lý nhất tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân. Các hãng hàng không khai thác cho hành trình này là hãng Jetstar pacific, Jetstar Asia, Vietnam airline, Air China, Singapore Airlines, Qatar Airways, Thai Airways, Etihah Airways…các bạn có thể tham khảo qua bảng giá của chúng tôi dưới đây.

ve-may-bay-di-barcelona

Theo kinh nghiệm tốt nhất cho bạn khi đi du lịch Barcelona, khi bạn đi mà xuất phát từ Việt Nam thì sẽ không có chuyến bay thẳng đi Barcelona, băt buộc bạn phải đi trên những chuyến bay quá cảnh, nghĩa là phải dừng từ 1 đến 2 chặng hoặc hơn thế tại các nước khác nhau là do bạn chọn hãng nào để đi.

Thông tin chi tiết tại Tân Phi Vân về những đường bay đẹp, tư vấn chuyến bay an toàn, thuận lợi nhanh chóng, giá thành tiết kiệm. Khi bạn muốn đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha đi du lịch tại Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn thật kỹ về các thông tin khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Barcelona, nếu đi trên những chuyến bay quá cảnh thì bạn phải dừng chân bao nhiêu chặng, thời gian chuyển tuyến là bao nhiêu, luôn sẵn sàng và chuẩn bị tốt khi đi tiếp chuyến bay của mình.

Để được tư vấn đặt vé máy bay đi Barcelona giá rẻ nhất, chi tiết gọi 0839 918 420, hotline 0945 404 010 hoặc đặt vé máy bay Vietnam airline đi Lisbon giá rẻ cũng đều hương được mức vé giá rẻ như nhau khi đi du lịch tại Tây Ban Nha.

Lựa chọn phương tiện và chỗ ngủ nghỉ thích hợp khi đến thành phố Barcelona

Tại Barcelona, hệ thống xe điện ngầm, xe bus, để di chuyển đi lại tại thành phố Barcelona rất thuận lợi, theo gợi ý tốt nhất của chúng tôi để bảo đảm an toàn hơn cho các bạn, thì các bạn nên chọn taxi để di chuyển là tốt nhất. Ngoài ra còn có rất nhiều những khách sạn giá rẻ mà chúng tôi đã nêu ở trên, giúp các bạn đặt cho mình một phòng ngủ có diện tích và không gian lý tưởng tại những nhà nghỉ như B&B Barcelona Center, Hostal Lesseps, Aparthotel Augusta…

Khi chuẩn bị tương tất đâu vào đấy rồi, thì bạn có thể thoải mái và yên tâm khi đi du lịch Barcelona và xem các trận bóng đá sôi động và náo nhiệt nhất tại đất nước chủ nhà , Barcelona tại đất nướcTây Ban Nha.

Xem thêm >>>>>>> Vé máy bay đi Munchen