Đại lý bán vé máy bay đi Bắc kinh giá rẻ

Vé máy bay đi Bắc Kinh

Mua vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ là sự khởi đầu tốt đẹp cho chuyến đi du lịch của bạn, Bắc Kinh được biết đến là một thủ đô của nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa, là nơi chất chứa nhiều nền văn hóa oanh liệt của Trung Quốc, từ thời hình thành cho đến các nhà vua cai trị, đã để lại rất nhiều văn hóa giá trị như các khu bảo tồn văn hóa, vạn lý trường thành, các kiến trúc hoàng cung nguy nga hoành tráng.

Du lịch Bắc Kinh, tận hưởng vẻ đẹp bao la

Bên cạnh đó đi du lịch Bắc Kinh bạn còn được đi tham quan và khám pha những phong cảnh đẹp hữu tình, ngoạn mục và lý thú với những hoạt động vui chơi giải trí tại đường Dong Zhi Men Nei, quận Dong Cheng, Beijing. đi xem nhà hát lớn quốc gia Bắc Kinh tại Số 2 Đại lộ Chang’an,quận Xicheng, Beijing, lang thang tại phố đêm Hậu Hải đường Di An Men Wai, quận Xi Cheng.

Các khu vui chơi giải trí tại Sanlitun Bar Street đường San Li Tun, quận Chao Yang, Beijing, đến xem phố Ghost Street được mệnh danh là phố Qủy đường Dong Zhi Men Nei, quận Dong Cheng, Beijing, đến Trung tâm thương mại điện tử Trung Quan Thôn số 1 đường zhong guan cun, quận Hai Dian, Beijing để mua sắm và còn rất nhiều điều lỳ thú cho các bạn tìm hiểu và vui chơi.

vé máy bay đi Bắc kinh

Đặt vé máy bay đi Bắc kinh du lịch rất lý tưởng trong thời gian này, tại dịch vụ bán vé máy bay tốt nhất tại đại lý Tân Phi Vân, với chuyên ngành nghiệp vụ cao, và có thể cung ứng được những thứ hạng ghế tốt nhất để cho bạn có thể đặt vé máy bay đi Bắc Kinh đi du lịch rất như ý, giá vé rất phải chăng, điều đó chắc chắn sẽ mang đến đến sự hài lòng và tin cậy cho các bạn ngay lần đầu đặt vé.

Thông tin sân bay Bắc Kinh

Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh là sân bay quốc tế phục vụ thủ đô Bắc Kinh. dự án chuẩn bị nâng cấp cho sân bay này lên tới 500 triệu euro tương đương 652 triệu đô la mỹ, sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh là sân bay nhộn nhịp nhất Trung Quốc, lượng khách tăng trưởng 2 con số kể từ năm 2003, là sân bay bận rộn nhất châu Á về lượng máy bay hoạt động, vượt lên trên Sân bay Quốc tế Tokyo. Về lượng khách, sân bay này bận rộn thứ 2 châu Á và bận rộn thứ 14 thế giới năm 2005 với tổng lượng khách phục vụ là 33.143.003, cao hơn Sân bay Quốc tế Hồng Kông.

vé máy bay đi Bắc kinh

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc kinh

Về lượng khách, sân bay này bận rộn thứ 2 châu Á và bận rộn thứ 14 thế giới năm 2010 với tổng lượng khách phục vụ là 33.143.003, cao hơn Sân bay Quốc tế Hồng Kông. Năm 2015, sân bay này đã phục vụ 488.495 lượt chuyến, 65.329.851 lượt khách., năm 2016, sân bay phục vụ 73,8 triệu lượt khách, là sân bay lớn nhất Trung Quốc về lượt khách thông qua, năm 2015 là 83,7 triệu lượt khách, là sân bay thứ 2 thế giới về số lượt khách.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh, Trung Quốc

Hiện có các hãng đang khai thác các chuyến bay xuất phát từ Hà Hội / TPHCM đi Bắc Kinh như hãng Malindo Air, Philippine Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, China Southern Airlines, Air China, với mức giá chênh lệch nhau chỉ từ 200 đến 1 triệu đồng, tùy theo hạng ghế và hãng và bạn muốn đặt mà có mức giá chênh lệch ít hay nhiều.

vé máy bay đi Bắc kinh

Mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc kinh

Mua vé máy bay đi Bắc kinh giá rẻ đi du lịch, bạn có thể mua vé máy bay từ TPHCM / Hà Nội đi đến 3 sân bay chính của Bắc Kinh là sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc (BJS) và sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc (NAY) và sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc (PEK), thật dễ dàng và thuận lợi về giá vé.

Những ưu đãi khuyến mãi lớn từ Đại lý bán vé máy bay đi Bắc kinh giá rẻ

Tại đại lý Tân Phi Vân đang có khuyến mãi mùa Thu Vàng và những chiến thuật bán vé rất ưu đãi và hấp dẫn, bắt đầu từ ngày 15/08/2016 đi Bắc Kinh, Trung Quốc, Cao Hùng, Quảng Châu, Đài Bắc, Thành Đô, Hồng Kông, Thượng Hải, với giá vé khứ hồi rẻ nhất là khoảng 99 USD, cực hót.

Khi có nhu cầu về Bắc Kinh, bạn hãy liên hệ ngay đến Đại lý bán vé máy bay đi Bắc kinh giá rẻ

Chi tiết liên hệ đại lý Tân phi Vân để đặt vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ bây giờ, gọi qua số 0839 918 420 – 0945 404 010 để đặt vé.

Đi du lịch Bắc Kinh, bạn sẽ khám phá vẻ đẹp của sự hài hòa giữa nét cổ kính của thành phố hơn 700 năm tuổi và hiện đại đô thị của một loại một thế giới. Forbidden Palace, Quảng trường Thiên An Môn và Cung Vương Phủ là luôn luôn dễ dàng để tìm thấy trên danh sách để thăm Bắc Kinh. Ngoài ra, bạn nên hương vị bầu thông qua một đặc sản kẹo dân gian không thể thiếu chớm ngày lạnh rõ ràng. Chính những điều đó làm cho “Bảo tàng kiến trúc thế giới” trở nên tò mò trong con mắt của khách du lịch.