Quá đẹp tại ghềnh đá Dĩa

Trải nghiệm qua những hòn đảo ghềnh đá dĩa

Quá đẹp tại ghềnh đá Dĩa  – Vé máy bay giá rẻ đi du lịch, chắc hẳn các bạn chưa có ai biết đến ghềnh đá Dĩa ở Phú Yên, chắc hẳn là không, h0ặc rất ít ai biết đến ghềnh đá Dĩa. Ghềnh đá Dĩa có những bãi tắm còn hoang sơ nếu bạn quan sát nó đẹp như 1 bức tranh và đến ghềnh đá Dĩa bạn có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon tại đây.

Quá đẹp tại ghềnh đá Dĩa

Quá đẹp tại ghềnh đá Dĩa

Cách đi qua dãy đá ghềnh

Từ Hà Nội hay TP HCM, bạn có thể bay tới Tuy Hòa thông qua chuyến của Vietnam Airlines. Các chuyến bay khởi hành gần như mọi ngày trong tuần. Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, có thể đi bằng taxi hoặc xe ôm để vào.

Ngoài ra, bạn có thể đi bằng tàu hỏa qua các chuyến SE3 (xuất phát từ Hà Nội),  SE2, SE4 (đi từ T PHCM). Ga tàu ở ngay trung tâm thành phố Tuy Hòa. Lựa chọn cuối cùng là đi ô tô.

Thang-canh-ghenh-da-dia-7395-1426833456.

Những phiến đá tự nhiên xếp chồng lên nhau tạo nên một khung cảnh ngoạn mục. Ảnh: Huỳnh Lê Viễn Duy.

Những điểm ghé thăm

Thành phố Tuy Hòa là trung tâm Phú Yên, có 2 ngọn núi nằm giữa lòng là Nhạn và chóp Chài. Hai ngọn núi này được xây dựng thành công viên với các vườn thực vật, sưu tập nhiều các loại cây, hoa. Từ đây, bạn có thể ngắm toàn cảnh thành phố.

Mũi Đại Lãnh: Men theo đường mòn, lên ngọn hải đăng, bạn có thể ngắm vùng biển trời bao la với những núi hình dạng kỳ lạ, nghe tiếng sóng vỗ vào vách đá.

damoloan-8906-1423649791.jpg

Bãi Môn: Mang một nét đẹp hoang sơ với bãi biển cát mịn phẳng lặng, trải dài thoải dần rồi chìm vào làn nước trong xanh màu ngọc bích. Để ra đây, bạn phải đi xuyên qua một rừng thông. Bãi Môn cũng có bán các loại hải sản tươi ngon và bạn nên mua của ngư dân vào sáng sớm.

Vực Phun: Nước của con suối Cái chảy, đổ xuống vực sâu tạo thành một dòng thác lớn trắng xoá. Từ lòng vực trở lên, vách đá có nhiều chỗ dựng thẳng đứng.

Vé máy bay giá rẻ sẽ đưa bạn đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp lạ kỳ, Quá đẹp tại ghềnh đá Dĩa

Để đặt vé máy bay giá rẻ tại Tphcm bạn có thể gọi Hotline: 0945 404 010 để biết chi tiết hơn về giá vé rẻ và lịch bay tốt nhất.