Hướng về du lịch Cần Thơ miền Tây sông nước

Đặt vé máy bay giá rẻ về miền Tây Cần Thơ

Đặt vé máy bay về Cần Thơ, trên mọi miền đất nước, không đâu bằng về miền Tây, miền Tây mỗi khi về lại gợi lên cảm giác của những chiều sau mưa thật nhẹ nhàng. Không vội vã như Sài Gòn, không trẻ trung năng động như Đà Nẵng và cũng không đủ trưởng thành như Hà Nội.

Đặt vé máy bay giá rẻ về miền Tây Cần Thơ

Đặt vé máy bay giá rẻ về miền Tây Cần Thơ

Hướng về du lịch Cần Thơ miền Tây sông nước chưa bao giờ là lãng phí

Nhưng Cần Thơ rất riêng bởi chính những con người nơi đây và những sản vật ẩn sau những mái hiên đơn sơ của một ngôi chợ cổ, của đôi gánh hàng rong bên góc đường hay cụ già buôn gánh bán bưng tần tảo với giọng nói ân cần làm lưu luyến lòng du khách phương xa.

Cần Thơ gạo trắng nước trong Ai đi đến đó lòng không muốn về. Câu ca dao như nói lên tất cả về một miền đất trù phú được thiên nhiên ưu đãi. Đến Cần Thơ bạn sẽ được thăm quan chợ nổi Cái Răng, các miệt vườn hoa trái quanh năm.

Mùa hoa quả nhiều nhất là mùa hè, bạn có thể đi vào các khu vườn, nếm đủ các loại trái cây của xứ Nam Bộ. Riêng vào dịp rằm tháng chạp và rằm tháng 4, có 2 lễ hội lớn tại đình Bình Thủy là lễ Thượng Điền và lễ Hạ Điền. Đây là một trong 3 lễ hội lớn nhất miền Tây.

Đặt vé máy bay giá rẻ về miền Tây Cần Thơ

Đặt vé máy bay giá rẻ về miền Tây Cần Thơ

Hướng về du lịch Cần Thơ miền Tây sông nước để tham quan các địa điểm tuyệt vời

Các điểm thăm quan du lịch chính ở Cần Thơ phải kể đến Chợ Nổi Cái Răng, chợ này đông vui và náo nhiệt nhất. Cũng vì đó mà khách du lịch đổ về đây khá nhiều. Ngoài ra bạn cũng có thể đi Chợ nổi Phong Điền, ít khách du lịch về chợ nổi này. Do đó chợ khá tự nhiên, tuy nhiên nếu đi muộn thì không được thăm chợ, chợ tan sớm. Thường nên đi vào lúc 5h sáng là tốt nhất.

Đến Cần Thơ bạn có thể đến thăm các nhà vườn ở Phong Điền. Đến đây bận có thể tận hưởng cuộc sống bình dị của đồng quê với những vườn trái cây bạc ngàn, món ăn dân dã như cá lóc nướng trui, cá tai tượng nướng lá chuối, bánh hỏi mặt võng. Đặc biệt, vào khoảng tháng 4-9 là mùa của Dâu Hạ Châu, đây được xem là loại trái cây đặc sản của Phong Điền. 

Tham quan Cần Thơ miền sông nước đi bằng gì là tốt nhất.

+ Xe đò chất lượng cao thì không an toàn, thường xuyên gây tai nạn. Vì vậy đi máy bay là tốt nhất.

Mua vé ở đâu tốt nhất tại Tphcm?

+ Đại lý Tân Phi Vân đang được nhiều người quan tâm và biết đến là đại lý vé máy bay nhiều khuyến mãi nhất.

Liên hệ đặt vé máy bay đi Cần Thơ giá rẻ

Tân Phi Vân tự hào là đại lý cấp 1 uy tín nhất của các hãng hàng không Vietnam Airlines ,Vietjet Air, Jetstar Pacific cùng hơn 32 hãng hàng không nước ngoài như Qatar Airways, Singapore Airlines, United Airlines, Delta Airlines, China Southern Airlines, Japan Airlines, All Nippon Aiways, Philippines Airlines…  bạn có thể yên tâm đặt hành trình với mức giá hợp lý nhất, tiết kiện chi phí tốt nhất cho anh chị em.