Gành đá Lộ Diêu đẹp hoang sơ

Mua vé máy bay giá rẻ đi du lịch biển

Gành đá Lộ Diêu đẹp hoang sơ – Ai đã từng đi Bình Định chắc hẳn biết đến bãi tắm Hoàng Hậu tuyệt đẹp, nhưng chắc hẳn còn nhiều nơi khác tại Bình Định có nét đẹp hoang sơ mà chưa được nhiều người khám phá tới.

Mua vé máy bay để tìm hiểu về những vẻ đẹp tại Bình Định

Nếu bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay đi thăm Bình Định, bạn hãy chạy xe từ cầu Bồng Sơn, theo đường giao thông ĐT 639 liên xã Hoài Mỹ để đến với gành đá Lộ Diêu (thuộc địa phận thôn Lộ Diêu, xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).

Vé máy bay giá rẻ đi tham quan Gành đá Lộ Diêu đẹp hoang sơ 

Muốn đến được gành đá phải đi xuyên qua núi Lộ Diêu. Con đường nhựa xuyên núi vừa làm xong, hai bên là vách núi dựng đứng, nhìn về phía trước chỉ thấy con đường nhựa trải dài hút mắt. Vừa vượt qua một khúc cua tay áo, ngó qua bên phải lại thấy mở ra thảm rừng xanh ngút ngàn.

Gành đá Lộ Diêu đẹp hoang sơ, Vẻ đẹp hoang sơ, nhưng luôn làm thu hút lòng người

Kế tiếp là những cánh đồng xanh mượt, xa xa, những mái nhà ngói đỏ đơn sơ và đàn trâu đang nhởn nhơ gặm cỏ trong khung cảnh làng quê thanh bình. Cảm giác như đi xuyên núi, xuyên rừng để về với biển. Gành đá Lộ Diêu hiện ra trước mắt, đẹp hoang sơ, kỳ vĩ.

Gành đá Lộ Diêu đẹp hoang sơ

Gành đá Lộ Diêu đẹp hoang sơ

Nhìn từ trên cao, biển Lộ Diêu tạo thành một đường cong mềm mại, vé đẹp tự nhiên mà sắp đến bạn sẽ được trải nghiệm. Liên hệ với chúng tôi để đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch thật đã nhé.

Liên hệ đặt vé máy bay giá rẻ đi khám phá Gành đá Lộ Diêu đẹp hoang sơ tại Bình Định

Để đặt vé máy bay giá rẻ tại Tphcm bạn có thể gọi Hotline: 0945 404 010 để biết chi tiết hơn về giá vé rẻ và lịch bay tốt nhất.