Đến Hokkaido để ngắm hoa

Du lịch Hokkaido

Đến Hokkaido để ngắm hoa với những dải hoa đẹp rực rỡ cả một bầu trời lớn. Ở Hokkaido bạn sẽ được ngắm những vườn hoa đẹp nhất mà những nơi khác không có được, chính vì nét đặc trưng được xem là thiên đường hoa, đến Hokkaido tham quan và ngắm hoa thì thật là 1 ý nghĩ quá tuyệt phải không các bạn.

Đến Hokkaido để ngắm hoa, bạn sẽ phải ngạc nhiên

Mới đầu nhìn bức ảnh này, bạn sẽ giật mình tưởng đây là Provence – xứ sở hoa oải hương ở Pháp, nhưng không phải. Bức ảnh này được chụp ở tỉnh Hokkaido, phía bắc Nhật Bản. Thời tiết ôn đới ấm áp tương tự như ở châu Âu là điều kiện lý tưởng để loài hoa này phát triển.

Đến Hokkaido để ngắm hoa

Đến Hokkaido để ngắm hoa

Mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ Đến Hokkaido để ngắm hoa

Thung lũng hoa hồng rực rỡ này nằm giữa sa mạc ở Ma rốc, ước tính có tới 100.000 bông hồng đang bung nở khoe sắc vào mùa xuân. Số hoa này sau đó sẽ được chọn lọc và sấy khô để làm các thành phẩm khác nhau như tinh dầu, hay nước hoa hồng.

Tham khảo>>> vé máy bay giá rẻ đến Hokkaido

Đến Hokkaido để ngắm hoa

Đến Hokkaido để ngắm hoa

Đến Hokkaido để ngắm hoa và theo dõi các bác nông dân chăm sóc hoa như thế nào

Người nông dân sẽ canh tác gieo trồng vào tháng 8 hàng năm, để hoa có thể nở rộ đúng vào tiết trời xuân. Trong hình là những giò hoa khổng lồ trưng bày nhằm phục vụ cho các lễ hội và các buổi nhạc sống tưng bừng trên đường phố.

Vương quốc của những loài hoa quyến rũ nhất ở cực nam lục địa đen đã được UNESCO công nhận là một trong 18 điểm nóng đa dạng sinh học của thế giới. Tất cả có 9.250 loại thực vật không thể tìm thấy được ở nơi nào khác trên hành tinh.

Tại đây, du khách có thể đi bộ qua mấy dặm giữa những nhấp nhô của thế giới thực vật, bao gồm hơn 600 loại cây thạch nam, 80 loại cây protea khổng lồ, và hơn 135 loại cây bụi buchus có mùi hương nồng nàn.

Liên hệ mua vé máy bay đi Nhật Bản, bạn sẽ Đến Hokkaido để ngắm hoa

Để đặt vé máy bay giá rẻ bạn có thể gọi ngay Hotline 0945404010 để được hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.