Đại lý bán vé máy bay đường Nguyễn Trường Tộ

Vé máy bay đường Nguyễn Trường Tộ quận Tân Phú

Đại lý bán vé máy bay đường Nguyễn Trường Tộ – đại lý Tân Phí Vân được thành lập và ra đời từ năm 2003, và được cấp phép hoạt động bán vé cho tất cả các hãng hàng không trên quy mô rộng và phát hành trên toàn quốc. Chúng tôi tích cực xây dựng thương hiệu của mình, đã đánh dấu vào sự vững mạnh khi được thay mặt các hãng hàng không để thuyết phục nhiều khách hàng khó tính nhất bằng những tấm vé máy bay giá rẻ các loại.

Đại lý Tân Phi Vân hoạt động vào thời gian ban đầu chủ yếu kết nối với khách hàng bằng những đường bay nội địa là 3 hãng Vietnam airline, Jetstar pacific và Vietjet air, kết nối với các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Phú Quốc

Ngày nay với nhu cầu đi lại của khách hàng thì không thể thiếu khi nói đến máy bay, vì thế mà các hãng cũng có xu hướng phát triển thêm và mở rộng các đường bay quốc tế cho 3 hãng hàng không nội địa, đặc biệt Vietjet air cũng phát triển không kém, và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ khoảng 0 đồng.

vé máy bay đường nguyễn trường tộ

vé máy bay đường nguyễn trường tộ

Hãy đến với Đại lý bán vé máy bay đường Nguyễn Trường Tộ – đại lý Tân Phí Vân để đặt được nhiều vé máy bay Vietjet air giá rẻ hơn nữa.

Hãng hàng không Vietjet Air luôn tung ra những chương trình ưu đãi lớn và bất ngờ dành cho quý khách qua một số chương trình như:

  1. Chương trình “Vietjet Air ưu đãi mỗi ngày” VietJet sẽ chính thức bắt đầu, dành cho người dùng mỗi ngày với giá vé chỉ từ 9.000đ/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác) và số lượng vé mở bán tối đa là 1000 vé/ ngày.
  2. Chương trình Bay Vietjet trúng xe hơi: Từ 15/7 đến 29/9/2014 cho việc mở màn, là hành khách bay cùng VietJet sẽ mang đông đảo cơ hội trúng thưởng gần 1000 quà tặng hấp dẫn: vé máy bay, điện thoại Samsung Galaxy sành điệu, xe Honda SH 125 sang trọng và giải đặc biệt Toyota Vios E. Bay càng rộng rãi thì cơ hội trúng thưởng càng cao.
  3. Hay một loạt các chương trình khuyến mãi lúc hãng khai trương đường bay mới như: khuyến mại 40.000 vé máy bay đi Bangkok giá chỉ 2 USD; Vé máy bay Vietjet Air đi Singapore chỉ 2 USD được bán vào dịp khai trương đường bay mới từ TP Hồ chí Minh đi Singapore; vé máy bay Tết 2016 Vietjet Air từ Đà Nẵng đi Cần Thơ giá chỉ 99,000 VND; khuyến mãi Vietjet Air đi Singapore và Thái Lan giá chỉ 24,000 VND; Vé máy bay TP HCM đi Thanh Hóa chỉ 0 đồng…

Đặt mua vé máy bay trực tuyến tại Đại lý bán vé máy bay đường Nguyễn Trường Tộ – đại lý Tân Phí Vân

Tân Phi Vân– Đại lý bán vé máy bay online của hãng hàng không Vietjet Air. Hệ thống đặt vé của dulichtanphivan.com đựợc trang bị giao diện nổi bật và thân thiện, giúp người dùng dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ của hãng Vietjet Air chỉ cần vài  điệu click chuột .

Hoặc bạn có thể liên hệ đặt vé trực tiếp tới đại lý Tân Phi Vân để đặt vé :

Với Tân Phi Vân bạn có thể thể thỏa sức lựa chọn và tìm kiếm, đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi những chặng bay nội địa và quốc tế tại Tân Phi Vân qua : laptop, máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng vẫn có thể xem và tra được giá tiền rẻ nhất.

Đội ngũ nhân viên của Tân Phi Vân sẵn sang hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp những thắc mắc giúp người dùng sở hữu chuyến bay hài lòng nhất.

Gọi ngay đến trung tâm chăm sóc khách hàng tại Đại lý bán vé máy bay đường Nguyễn Trường Tộ – đại lý Tân Phi Vân qua số 0945 404 010 – 0839 918 420 ngay hôm nay, để chúng tôi song hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục các địa điểm du lịch tuyệt đẹp cùng hãng hàng không giá rẻ Vietjet air và những hãng hàng không nổi danh khác như Vietnam airline , Jetstar pacific và một số hãng hàng không quốc tế khác.