Chuyên gia đặt book vé máy bay đi Indonesia

Vé máy bay đi Indonesia 

Chuyên gia đặt book vé máy bay đi Indonesia là sự thuận lợi lớn cho bạn khi có thể hài lòng về giá cả, tại nơi chúng tôi bạn có thể có nhiều chuyến bay như ý hơn, khiến bạn có nhiều cơ hội trải nghiệm tuyệt vời tại những cảnh biển đẹp nổi tiếng của đất nước với hơn 3000 hòn đảo lớn nhỏ, mà còn là nơi thu hút du khách bởi một kỳ quan đáng ngưỡng mộ của Indonesia – đền Borobudur.

vé máy bay đi indonesia

vé máy bay đi indonesia

Cùng đặt vé máy bay đi Indonesia tham quan nhiều cảnh đẹp tại đền Borobudur

Đền Borobudur là một trong 70 kỳ quan của thế giới được Unesco công nhận vào năm 1991, là một biểu tượng của đất nước Indonesia. Đây là một công trình nghệ thuật đặc sắc có giá trị của Phật giáo và của cả nhân loại. Khu đền tháp được thiết kế theo sơ đồ vũ trụ của Phật giáo Tây tạng khắc họa hình ảnh của Tam giới và những câu chuyện về cuộc đời của các vị Bồ tát, con đường đến Đạo Pháp,…

Đền tọa lạc trên lưng chừng đồi, cách chân đồi khoảng 15,5m gồm 7 tầng vuông phía dưới và 3 tầng tròn nhọn phía trên. Các tầng tháp này cao nhất là 42m với tổng chiều dài 5km. Tuy nhiên, toàn bộ diện tích của tòa tháp đạt 2500m2 gồm nhiều ngọn tháp lớn nhỏ nối tiếp xen kẽ nhau nhìn xa trông giống như những chiếc chuông sắp xếp ngay ngắn.

vé máy bay đi indonesia

vé máy bay đi indonesia

Đến du lịch tại Indonesia cho bạn trải nghiệm những điều ấn tượng

Ấn tượng nhất là ngôi đền có đến 2.760 bức phù điêu mô tả đời sống của Đức Phật và cõi trần thế được chạm trổ tinh tế, tỉ mỉ. Các kiến trúc của đền tại đây được xây dựng bằng đá andesit màu xám nên nhìn có vẻ trầm mặc, u buồn, cổ kính, phong trần.

Ngôi đền Borobudur được xây dựng vào thế kỷ thứ VIII, cách Yogyakarta khoảng 40km về phía bắc, được xem là ngôi đền linh thiêng của Phật giáo Java. Vào những ngày lễ Phật Đản, ngôi đền trở nên nhộn nhịp hơn với đông đảo tín đồ hành hương về đây chiêm bái.

Nét phong trần, cổ kính và huyền bí của đền được hiển hiện rõ nhất vào những lúc bình minh chiếu rạng trên đỉnh đồi hệt như ánh hào quang của Đức Phật tỏa sáng soi rọi đến nơi linh thiêng. Đứng tại đỉnh đền, du khách có thể nhìn ngắm toàn cảnh không gian tươi xanh của những hàng cây bao phủ chân đồi.

Borobudur là một bảo tháp hùng vĩ có giá trị văn hóa và nghệ thuật độc đáo mang tầm cỡ thế giới. Với kiệt tác lâu đời và đặc sắc này, đền Borobudur thật đáng để chúng ta mua vé máy bay đi Indonesia và chọn làm điểm tham quan du lịch đặc biệt của hành trình khám phá đất nước vạn đảo.

Chuyên gia đặt book vé máy bay đi Indonesia – Địa chỉ bán vé  tốt nhất cho bạn

Do nhu cầu đi lại càng nhiều, bởi thế mà đại lý vé máy bay quận Phú Nhuận – đại lý Tân Phi Vân luôn đáp ứng cho nhiều khách hàng đặt được nhiều chuyến bay thuận lợi như ý với giá cả phải chăng nhất, phù hợp cho nhu cầu đặt vé máy bay đi Indonesia của bạn.

Địa chỉ số 445 Huỳnh Văn Bánh,phường 13,quận Phú Nhuận sẽ là nơi tin tưởng, là nền tảng cho bạn khi có nhu cầu đặt vé máy bay đi Indonesia với giá cả tốt nhất, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay lúc cần, điện thoại (0939 918 420 ). Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hành lòng khi đặt mua vé máy bay đi Indonesia.